Bổ sung Hyundai Santa Fe bản 5 chỗ "giá mềm" tại VN

(VTC News) – Khoảng 200 chiếc Hyundai Santa Fe 5 chỗ đầu tiên vừa được Hyundai Thành Công nhập khẩu về Việt Nam. Phiên bản đặc biệt sẽ sớm có mặt trên thị trường với mức giá mềm hơn người anh em 7 chỗ khá được ưa chuộng hiện nay.

Hé lộ với phóng viên VTC News, đại diện của Hyundai Thành Công cho biết trong đợt đầu tiên nhà phân phối chính hãng này sẽ đưa về khoảng 200 xe để tham khảo phản ứng thị trường.

So với bản 7 chỗ, ngoại thất của Santa Fe 5 chỗ hầu như không có sự khác biệt. Nội thất phiên bản này có thêm một số tùy chọn và có nhiều không gian hơn do chỉ có 5 chỗ.

  Hyundai Santa Fe, một trong những mẫu SUV hạng trung được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. 

Hyundai Santa Fe, một trong những mẫu SUV hạng trung được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. 


Mức giá chính thức của phiên bản này chưa được công bố nhưng được cho là thấp hơn bản 7 chỗ và có thể ngấp nghé gần 50.000 USD. Phiên bản này sẽ là đối thủ trực tiếp của Honda CR-V và Toyota RAV4.

Ra đời từ năm 2001, Santa Fe được coi là mẫu SUV đầu tiên của Hyundai và cho đến nay đây cũng là một trong những mẫu xe thành công nhất của hãng xe Hàn Quốc.

Lác đác về Việt Nam từ năm 2006 – 2007, Santa Fe được nhiều người ưa chuộng bởi ngoại thất khá bắt mắt, nội thất rộng rãi phù hợp với các gia đình và mức giá hợp lý. Hyundai Santa Fe bản 7 chỗ do Hyundai Thành Công phân phối có 2 tùy chọn động cơ V6 máy xăng dung tích 2.7 lít và động cơ máy dầu CRDI 2.2 lít với giá từ 1,023 đến 1,053 tỷ đồng.

 


Tin
: Khánh Hòa

Ảnh: Bobi

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN