Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bộ Quốc phòng giới thiệu hai Thứ trưởng ứng cử ĐBQH khóa XV

Tin nhanh 24h Thứ Bảy, 06/03/2021 15:23:07 +07:00
(VTC News) -

Bộ Quốc phòng giới thiệu Thượng tướng Phan Văn Giang và Thượng tướng Nguyễn Tân Cương ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV.

Tại hội nghị lãnh đạo, chỉ huy mở rộng giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV do Bộ Quốc phòng tổ chức, các ý kiến phát biểu đều biểu thị sự đồng thuận và nhất trí cao với quyết nghị của Thường vụ Quân ủy Trung ương về giới thiệu nhân sự tham gia ứng cử ĐBQH khóa XV đối với Thượng tướng Phan Văn Giang - Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng và Thượng tướng Nguyễn Tân Cương - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

Chủ trì Hội nghị, Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, cho biết: Thượng tướng Phan Văn Giang và Thượng tướng Nguyễn Tân Cương đều là những cán bộ được đào tạo cơ bản, trưởng thành qua thực tiễn chiến đấu; được Đảng, Nhà nước, Quân đội giao đảm nhiệm nhiều cương vị quan trọng.

Cùng với phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức tiêu biểu của người cán bộ, đảng viên, trình độ văn hóa, học vấn cao, chuyên môn quân sự, năng lực lãnh đạo, chỉ huy giỏi, sức khỏe tốt, Thượng tướng Phan Văn Giang và Thượng tướng Nguyễn Tân Cương có bề dày kinh nghiệm công tác và uy tín trong lãnh đạo, chỉ huy; luôn liên hệ chặt chẽ, tôn trọng, lắng nghe ý kiến của nhân dân, có trách nhiệm với nhân dân, được nhân dân tín nhiệm, tin yêu, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân trong Quốc hội.

Bộ Quốc phòng giới thiệu hai Thứ trưởng ứng cử ĐBQH khóa XV - 1

Các đại biểu trao đổi tại hội nghị. (Ảnh: báo Quân đội nhân dân)

Tại hội nghị, 100% đại biểu dự hội nghị biểu quyết nhất trí giới thiệu Thượng tướng Phan Văn Giang và Thượng tướng Nguyễn Tân Cương tham gia tham gia ứng cử ĐBQH khóa XV.

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tướng Phan Văn Giang cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, các đại biểu dự hội nghị và cho rằng đây là vinh dự lớn nhưng cũng là nhiệm vụ rất nặng nề bởi cùng với sự lãnh đạo của Đảng, quá trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân, bảo đảm cho dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh đòi hỏi người ĐBQH phải nỗ lực phấn đấu, không ngừng học tập, rèn luyện, nêu cao trách nhiệm trong công tác, sâu sát, gần dân, hiểu dân, vì dân mới có thể hoàn thành nhiệm vụ vẻ vang của mình.

Thượng tướng Phan Văn Giang hứa sẽ tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân, quán triệt sâu sắc đường lối, quan điểm của Đảng, nghiên cứu tham mưu chiến lược với Đảng, Nhà nước, Quốc hội ban hành các nghị quyết, chỉ thị, văn bản pháp luật lãnh đạo đất nước nói chung, bảo đảm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, xây dựng quân đội và lực lượng dân quân tự vệ nói riêng, hoàn thành thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp