Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bổ nhiệm phó tổng biên tập Báo điện tử VTC News

(VTC News) - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam vừa ký các quyết định bổ nhiệm 2 phó tổng biên tập báo điện tử VTC News.

Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, PGS-TS Nguyễn Thế Kỷ vừa ký các quyết định bổ nhiệm có thời hạn nhà báo Lê Trần Long và nhà báo Trần Anh Thư làm phó tổng biên tập Báo điện tử VTC News.

Bo nhiem pho tong bien tap Bao dien tu VTC News hinh anh 1

Quyền Giám đốc Truyền hình KTS VTC Nguyễn Kim Trung trao quyết định cho 2 phó tổng biên tập Báo điện tử VTC News. Ảnh: Đinh Tùng 

Chiều nay, tại Đài Truyền hình KTS VTC, quyền Giám đốc Đài - nhà báo Nguyễn Kim Trung đã trao quyết định cho 2 phó tổng biên tập. Các quyết định có hiệu lực từ 1/1/2017.

Trước khi được bổ nhiệm, ông Lê Trần Long, sinh năm 1976, từng làm Tổng biên tập báo Thể thao 24h - một trong những tờ báo hàng đầu trong làng báo thể thao. Ông Long cũng là một trong những người đầu tiên gây dựng và phát triển tờ báo này.

Bà Trần Anh Thư là Tổng Thư ký Toà soạn báo VTC News trong nhiều năm, có nhiều đóng góp trong việc xây dựng và phát triển báo điện tử VTC News trở thành một trong những tờ báo điện tử có uy tín và lượng bạn đọc lớn nhất hiện nay.

Quang Tùng
Bình luận