Bồ nhí của chồng sắp cưới Midu: 'Ai mà không có ước muốn đổi đời'
  • Zalo

Bồ nhí của chồng sắp cưới Midu: 'Ai mà không có ước muốn đổi đời'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 29/10/2015 03:18:00 +07:00

Bồ nhí của chồng sắp cưới Midu chia sẻ, ai mà không có ước muốn đổi đời...cứ nghĩ lật mặt thành siêu anh hùng, cuối cùng lại bị đóng vai phản diện.

(VTC News) - Bồ nhí của chồng sắp cưới Midu chia sẻ, ai mà không có ước muốn đổi đời...cứ nghĩ lật mặt thành siêu anh hùng, cuối cùng lại bị đóng vai phản diện

Sau những ồn ào khi trở thành người thứ 3 xen vào tình yêu giữa Phan Thành và Midu, Thúy Vi chia sẻ trên trang cá nhân những tâm sự lý giải cho hành động của mình, hot girl 17 tuổi không ngần ngại cho biết: "Ai mà không có ước muốn đổi đời đúng không? Tự dưng xuất hiện ông bụt cho 3 điều ước, có ai từ chối không?"
thúy vi
Thúy Vi tự tin chia sẻ trên trang cá nhân
"Hình như bây giờ nhắc đến tên Thuý Vi là nói đến một người rất khủng khiếp, thật sự tôi là một Thuý Vi bình thường hết sức bình thường! 17 tuổi, mình như các bạn, sáng ra vẫn đạp điện đến trường vẫn cười đùa vẫn vô tư như một con điên.

Tôi không cướp mất, không giành giật và điều trước giờ tôi chưa bao giờ làm đó là lớn tiếng với người khác, bạn không chơi với tôi, không biết tôi như thế nào chỉ đơn giản là biết qua các mặt báo với cái danh "bồ nhí đại gia". Ai mà không có ước muốn đổi đời đúng không? Tự dưng xuất hiện ông bụt cho 3 điều ước, có ai từ chối không? Tôi cũng vậy đó cũng tham lam thật và đã sai lầm...

Cứ nghĩ lật mặt thành siêu anh hùng cuối cùng lại bị đóng vai phản diện. Tôi như mọi người biết giận, biết yêu, biết lo sợ, biết căm thù và biết nguyền rủa khi người khác chạm đến bản thân, trên đời này không ai thánh thiện đâu và thiên thần cũng đâu có thật !

17 tuổi bị chỉ trích nặng nề, áp lực! Mà vẫn còn sống tới giờ cũng nể thật !. Bây giờ cứ gồng lên "Vi ơi Vi có chơi có chịu nha má, khóc là giang hồ coi không ra gì đâu".

Nhiều khi tâm sự với mấy đứa bạn "tụi bây đừng kêu tao Vi Điệu nữa kêu Vi Bão đi, đi tới đâu bão táp tới đó"
thúy vi

Tôi là con gái, như mấy bạn thôi, biết ganh tỵ nữa, thấy ai đẹp hơn cũng nhìn nhìn hoài, nên phẫu thuật thẩm mỹ cho xinh hơn xíu, tôi càng không phải hoa hậu, không được đào tạo bài bản để giữ hình ảnh xinh đẹp, nên nhiều khi nhìn cũng ghê thật, thì tốt nhất gặp bên ngoài hình ảnh sẽ full hd và chân thật hơn qua ảnh *đùa thôi*.

những góc khuất con người tôi mà mọi người không biết được, suốt 3 năm không mối tình, rất ít khi có bạn trai, một khi có bạn trai là tràn ngập tất cả các mặt báo, hàng xóm ngỡ ngàng, ba mẹ cũng bất ngờ và cũng thông cảm cho cái tuổi nổi loạn này, có ai trên đời này sống mà không sai chưa, ai cũng có quan trọng ít hay nhiều thôi.

Lần đầu bị scandal cũng khờ thật, ai xúi gì làm đó, đâm ra loạn ngôn trên báo chí nhưng không sao châm ngôn giang hồ "có chơi có chịu" không trách cứ ai... Thật ra để lòng mệt thêm, nặng thêm thôi thì phóng sanh hết đi, cho nhẹ lòng !

Bây giờ không phân bua, không đính chính, không quậy nữa, không loạn ngôn trên báo chí, buông xuôi hết, buông xuôi với dư luận... Mệt rồi..."

Trước đó một ngày, Thúy Vi còn cùng mẹ đến công ty đào tạo người mẫu của "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp để xin làm "gà", nhưng đã bị từ chối.

Thúy Vi cùng mẹ đến công ty của Vũ Khắc Tiệp để đầu quân
Thúy Vi cùng mẹ đến công ty của Vũ Khắc Tiệp để đầu quân 

Thuần Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bồ nhí của chồng sắp cưới Midu: 'Ai mà không có ước muốn đổi đời'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất