• Zalo

Bố Michael Jackson bị ung thư giai đoạn cuối

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 23/06/2018 15:23:00 +07:00

Ông Joe Jackson đã nhập viện và được cho là không còn sống bao lâu nữa.

Ông Joe Jackson.

Ông Joe Jackson. 

Tờ TMZ ETonline đưa tin, ông Joe Jackson - bố của 11 người con trong đó có Michael Jackson và Janet Jackson - hiện ở trong một bệnh viện tại Las Vegas với tình trạng ung thư giai đoạn cuối. Theo nguồn tin, ông Joe, 89 tuổi, đã chiến đấu với căn bệnh này một thời gian và gần đây bác sĩ nói với gia đình rằng căn bệnh không thể điều trị được nữa và cuộc sống của ông Joe không còn kéo dài được lâu.

Vợ ông Joe Jackon là bà Katherine cùng các con cháu thường xuyên túc trực bên giường bệnh. Hôm thứ tư (20/6), con trai Jermaine của ông Joe chia sẻ trên MailOnline: "Ông ấy đã rất yếu, không còn trụ được bao lâu. Gia đình cần ở bên ông ấy và đó là điều duy nhất chúng tôi có thể làm trong những ngày cuối đời của bố".

Michael Jackson khi còn sống và bố.

 Michael Jackson khi còn sống và bố.

Những ngày trước, ông Joe Jackson vẫn có tinh thần rất tốt. Hôm 6/6, ông đăng video cuối cùng lên mạng xã hội, chia sẻ rằng ông đang ở quán Jamba Juice nơi họ bật nhạc Michael Jackson và ông không biết phải chọn loại đồ uống gì: "Có quá nhiều sự lựa chọn. Với âm nhạc của con trai tôi đang phát, tôi sẽ bắt đầu uống cả ba loại".

Bố Michael Jackson cũng đã phải nhập viện vài lần trong những năm qua. Vào năm 2015, ông chịu đựng một cơn đột quỵ vào đúng sinh nhật 87 tuổi. Nhờ cấp cứu kịp thời và được sự chăm sóc tốt của y bác sĩ, ông Joe đã sớm hồi phục. Năm ngoái, ông lại bị sốt cao và được điều trị tại một bệnh viện ở Los Angeles.

Ông Joe Jackson bị bệnh nguy kịch cũng đúng vào đợt kỷ niệm 9 năm ngày mất của người con trai nổi tiếng Michael Jackson. Ông vua nhạc pop đột tử vào ngày 25/6/2009 vì uống thuốc quá liều. Michael qua đời khi mới 50 tuổi.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: