Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bố mẹ chồng vượt 120.000 km để 'đánh' con dâu

(VTC News) - Cặp bố mẹ chồng Ấn Độ không "quản đường xa", vượt một quãng đường dài 12.000 km chỉ để "dạy dỗ" cô con dâu không nghe lời chồng.

Vụ việc chỉ được cảnh sát phát hiện sau khi cô Silky Gaind gọi điện cầu cứu bố mẹ ở quê nhà nhờ họ liên hệ với các cơ quan chức năng. 

Bo me chong vuot 120.000 km de 'danh' con dau hinh anh 1

Ông Jasbir, 67 tuổi, và bà Bhupinder Kalsi, 61 tuổi.

Cảnh sát cho biết khi tới nhà nạn nhân ở Riverview, quận Hillsborough, bang Florida, họ đã nghe thấy cô tiếng cầu cứu bên trong căn nhà bị khóa trái cửa. Lực lượng cảnh sát sau đó đã phải phá cửa giải cứu nạn nhân, đồng thời bắt giữ bố mẹ chồng và người chồng vũ phu của cô. 

Tại cơ quan cảnh sát, ông Jasbi, 67 tuổi, và bà Bhupinder Kalsi, 61 tuổi khai đã bay từ Ấn Độ để dạy dỗ con dâu sau khi nhận được nhiều cuộc điện thoại than phiền về người vợ bất trị, không nghe lời của anh con trai Devbir Kalsi, 33 tuổi. 

Bo me chong vuot 120.000 km de 'danh' con dau hinh anh 2

Devbir Kalsi và vợ thuở còn mặn nồng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Kalsi đã dùng “vũ lực đánh vợ nhiều lần” vào đêm 1/9. Bố mẹ anh cũng đã "trợ giúp" con trai mình khi xông vào đánh đập con dâu dù cô đã cố gắng tự vệ. Thậm chí ông Jasbi con dùng dao làm bếp kề vào cổ và hăm dọa vợ của con trai mình. Bị đánh hội đồng, Gaind chỉ biết nhẫn nhục, gọi điện cầu cứu bố mẹ chờ lực lượng chức năng tới giải cứu.

Cả Devbir và bố mẹ đang đối mặt với nhiều cáo buộc và có thể bị trục xuất về Ấn Độ.

>>> Đọc thêm: Bố chồng Hàn Quốc đâm chết con dâu người Việt

Song Hy (Nguồn: Mirror)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh