Bỏ làm Táo Giao thông, NSƯT Chí Trung vui vẻ Nam tiến

(VTC News) – NSƯT Chí Trung sẽ cùng các nghệ sỹ của Nhà hát Tuổi trẻ mang những vở kịch đặc sắc lưu diễn tại TP.HCM.

Vừa qua, NSƯT Chí Trung gây bất ngờ khi tuyên bố từ bỏ đóng vai Táo Giao thông trong series Gặp nhau cuối năm.

Đây là một thông tin khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối bởi gần chục năm qua, mỗi dịp chờ giao thừa đón năm mới, Táo Giao thông Chí Trung đã là một gương mặt thân thuộc trên màn ảnh nhỏ.
Táo Giao thông Chí Trung đã là một gương mặt thân thuộc trên màn ảnh nhỏ. 

Táo Giao thông Chí Trung đã là một gương mặt thân thuộc trên màn ảnh nhỏ. 

Không buồn trước quyết định này, NSƯT Chí Trung vui vẻ cho biết, anh đã từ chối đóng vai Táo giao thông từ khá lâu, khoảng tháng 6/2013 nhưng nay thông tin mới được công bố.

Lý do NSƯT Chí Trung bỏ làm Táo Giao thông bởi năm nay, không còn chất liệu hấp dẫn để anh diễn nên rất khó ‘vượt qua chính mình’.

Bên cạnh đó, NSƯT Chí Trung cũng bận rộn với lịch Nam tiến cuối năm 2013, nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập Nhà hát Tuổi trẻ (1978 - 2013), nơi NSƯT Chí Trung đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc.
NSƯT Chí Trung vui vẻ với lịch ‘nam tiến’ cuối năm 2013. 

NSƯT Chí Trung vui vẻ với lịch ‘nam tiến’ cuối năm 2013. 

NSƯT Chí Trung sẽ dẫn đoàn nghệ sỹ của nhà hát lưu diễn các vở kịch đặc sắc được chọn lọc tại các sân khấu trên địa bàn TP.HCM.

Hai vở diễn nổi tiếng của cố tác giả Lưu Quang Vũ là Lời thề thứ 9Mùa hạ cuối cùng sẽ được biểu diễn tại nhà hát thành phố và nhà hát Quân đội từ ngày 14 đến 31/12/2013 và 12/1/2014.

Trong chương trình biểu diễn, các nghệ sỹ đoàn kịch cũng sẽ công diễn phục vụ khán giả TTP.HCM chùm hài kịch với chủ đề Đời cười chọn lọcNụ cười chiến sỹ.

Đây là những tiểu phẩm hài kịch đặc sắc nhất được chọn lọc trong loạt 20 chương trình hài kịch ăn khách Đời cười đã tạo nên thương hiệu rất riêng mang đậm phong cách sân khấu hài miền Bắc của Nhà hát Tuổi trẻ trong những năm qua.
NSND Lê Khanh  

NSND Lê Khanh  

Lần đầu tiên chương trình biểu diễn quy tụ những gương mặt NSND, NSƯT, những danh hài và các gương mặt diễn viên quen thuộc trên các chương trình truyền hình và điện ảnh  như: NSND Lê Khanh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Đức Khuê, Sĩ Tiến, Mai Huê, Bá Anh, Thanh Dương, Thùy Dung, Minh Phương, Quỳnh Dương, Thanh Tú, Ngọc Bích, Thu Quỳnh…

Hoàng Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN