Bố cứa cổ con gái 4 tuổi giữa bữa cơm

(VTC News) – Vợ chồng cụ già 74 tuổi phải vật lộn với chính đứa con trai của mình để cứu cháu nội 4 tuổi.

Ngày 11/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cha đẻ cầm dao cứa cổ con gái, sau đó định nhảy xuống giếng tự tử.

Thủ phạm là Đào Văn Dương (SN 1977), nạn nhân là cháu Đào Thị Tr. (SN 2011), ở tổ 14, phường Tân Thành, TP Thái Nguyên.

Xác minh ban đầu cho thấy, 17h30 ngày 7/5, cháu Đào Thị Tr. đang được ông bà nội là Đào Văn D. (SN 1941) và bà Vũ Thị C. (SN 1941) cho ăn cơm. Lúc này, Đào Văn Dương đột nhiên chạy vào bếp cầm con dao phay ra để ở bàn uống nước ngoài sân.

               Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Ngôi nhà xảy ra vụ việc


Khoảng 10 phút sau, Dương bất ngờ tiến lại chỗ cháu Tr. đang ngồi ăn cơm rồi cầm dao cứa vào cổ con gái.

Quá hoảng sợ, ông D. chạy đến can ngăn, vật lộn với Dương để giằng lại con dao nhưng không được, còn bà C. thì bế cháu bé bỏ chạy. Bà C. bế cháu chạy ra đến ngoài cổng thì vấp ngã. Dương liền cầm dao lao tới cứa thêm một nhát vào cổ con gái.

Ông D. sau khi bị Dương vật ngã đã nhanh chóng đứng dậy và chạy ra ngõ cùng vợ ôm cháu gái sang nhà hàng xóm nhờ cứu giúp. Cháu Tr. đi cấp cứu ở Bệnh viện Gang thép Thái Nguyên ngay sau đó.

Nhận được tin báo, Công an phường Tân Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Đào Văn Dương sau khi gây án đã khóa cổng trong nhà cố thủ. Khi thấy lực lượng chức năng, Dương chạy sang nhà hàng xóm định nhảy xuống giếng tự tử nhưng được người dân kịp thời giữ lại. Đối tượng đã bị lực lương công an tạm giữ.

Được biết, Dương cưới vợ từ năm 2011. Hai vợ chồng hiện có hai con gái. Dương làm nghề mộc tại nhà, còn vợ đang làm công nhân may.

Ở địa phương Dương được coi là người hiền lành, không gây gổ với ai. Tuy nhiên, Dương là người nghiện rượu.

Vụ việc đang được Công an TP Thái Nguyên tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Quyết
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN