• Zalo

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa tiếp cận hiện trường, xác định nguyên nhân máy bay rơi

Thời sự Thứ Sáu, 14/06/2019 12:56:00 +07:00

Bộ Chỉ huy Quân sự hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng để kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân máy bay rơi.

Video: Hiện trường vụ máy bay rơi khiến 2 sĩ quan hy sinh ở Khánh Hòa

Trưa 14/6, đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa cho biết, máy bay bị rơi là máy bay Yak 52, trang bị cho Trung đoàn không quân 920, Quân chủng Phòng không - Không quân, đóng tại Bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm.

Theo vị này, Bộ Chỉ huy Quân sự hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng để kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân. 

"Hiện thông tin về các nạn nhân vẫn chưa xác định. Chúng tôi đang làm báo cáo cho sự việc cho lãnh đạo Tư lệnh Quân khu 5", vị đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự thông tin. 

may-bay2

 Hiện trường vụ rơi máy bay.

Trước đó, vụ tai nạn xảy ra 9h cùng ngày tại gần hồ chứa nước lớn ở xã Suối Tân, huyện Cam Lâm. Được biết, chiếc máy bay rơi là của Trường Sĩ quan Không quân. Trên máy bay có hai phi công.

Trưa cùng ngày, trả lời PV VTC News, Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Không quân xác nhận chiếc máy bay bị rơi tại Khánh Hòa là của đơn vị và cho biết công tác cứu hộ cứu nạn đã hoàn tất.

Đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Khi có kết quả chính thức, đơn vị sẽ thông tin cụ thể cho báo chí.

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều