BMW Championship 2016: Bão và mưa lớn, chỉ một nửa golf thủ về đích ngày mở màn

(VTC News) - Vòng mở màn trên sân golf Crooked Stick diễn ra trong điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi với bão và mưa lớn đã khiến các golf thủ phải tạm hoãn 3 tiếng rưỡi.

Vì vậy, chỉ một nửa trong số 70 tay golf tham gia kịp hoàn thành thi đấu với 18 lỗ. Các golf thủ còn lại sẽ tiếp tục hoàn thành vòng 1 bắt đầu vào lúc 8h sáng thứ Sáu. Giải đấu tiếp tục gặp khó khăn trong điều kiện thời tiết được dự đoán là sẽ có những chuyển biến tệ hơn ngày hôm qua.

BMW Championship 2016: Bao va mua lon, chi mot nua golf thu ve dich ngay mo man hinh anh 1

 Vòng mở màn trên sân golf Crooked Stick diễn ra trong bão và mưa lớn.

The BMW Championship trở lại với sân Crooked Stick kể từ lần đầu tiên năm 2012 với nhà vô địch Rory McIlroy. Sự trở lại sau 4 năm không như mong đợi khi đối mặt với điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

Giải đấu bắt đầu trong điều kiện nắng cháy trong suốt buổi sáng ảnh hưởng đến tầm nhìn của các golf thủ, nhưng sau đó là mưa lớn kéo dài khiến cho sân golf bị biến dạng hoàn toàn gây cản trở đến đường bóng lăn.

Golf thủ người Mỹ Roberto Castro hiện đang là tay golf có thành tích tốt nhất trong số các tay golf đã hoàn thành với tổng điểm -7 gậy, trong đó anh ghi được 8 điểm birdie và chỉ mắc 1 lỗi bogey ở lỗ cuối cùng.

Golf thủ hiện đang xếp thứ 2 là Brian Harman với -6 gậy, trong đó anh xuất sắc cán đích không mắc lỗi bogey nào mà ghi 4 điểm birdie và 1 eagle ở lỗ thứ 15.

Nhà vô địch U.S. Open 2016 - Dustin Johnson xếp vị trí thứ 3 với thành tích -5 gậy, hơn 2 gậy so với người dẫn đầu. Mặc dù ghi đến 7 điểm birdie nhưng Dustin Johnson lại mắc phải 2 lỗi bogey ở lỗ thứ 4 và 18.

Giang Trần/An Du
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh