• Zalo

BMW Car Club Việt Nam - hội chơi xe được BMW toàn cầu công nhận

Người đẹp và xe Chủ Nhật, 07/06/2020 20:05:32 +07:00

Khoảng 50 chiếc BMW đủ chủng loại, màu sắc quy tụ tại TP.HCM nhân sự kiện ra mắt BMW Car Club Việt Nam.

BMW Car Club Việt Nam - hội chơi xe được BMW toàn cầu công nhận - 1

Ngày 7/6, hàng chục chiếc BMW tụ họp tại TP.HCM nhân dịp ra mắt BMW Car Club Việt Nam - câu lạc bộ người chơi xe BMW duy nhất tại Việt Nam được tập đoàn BMW công nhận.

BMW Car Club Việt Nam - hội chơi xe được BMW toàn cầu công nhận - 2

Sau khi thành lập, BMW Car Club Việt Nam có 2 chi hội là BMW Club Hà Nội và BMW Club Sài Gòn. Với BMW Club Sài Gòn, câu lạc bộ này được thành lập từ năm 2009.

BMW Car Club Việt Nam - hội chơi xe được BMW toàn cầu công nhận - 3

Sự kiện này quy tụ khoảng 50 chiếc BMW với gần như đầy đủ các dòng xe được phân phối tại Việt Nam như 3-Series, 5-Series, 6-Series, 7-Series, X-Series.

BMW Car Club Việt Nam - hội chơi xe được BMW toàn cầu công nhận - 4

Dòng xe hiệu năng cao M tập hợp tại một góc riêng với những mẫu xe quen thuộc như M3, M4 và M5.

BMW Car Club Việt Nam - hội chơi xe được BMW toàn cầu công nhận - 5

Là nhãn hiệu xe sang định hướng thể thao, phần lớn xe tham dự sự kiện này đều được tinh chỉnh lại. Đổi màu ngoại thất, trang bị mâm và phanh mới là phong cách độ phổ biến nhất.

BMW Car Club Việt Nam - hội chơi xe được BMW toàn cầu công nhận - 6

Một số chủ xe chịu chơi khi trang bị nắp ca-pô cùng bộ bodykit carbon cho xe. Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ, carbon còn giúp giảm cân nặng cho xe, giúp xe vận hành hiệu quả hơn.

BMW Car Club Việt Nam - hội chơi xe được BMW toàn cầu công nhận - 7

Chiếc BMW M3 với màu ngoại thất kiểu chuyển sắc độc đáo. Kiểu màu chuyển sắc, thay đổi theo góc nhìn xuất phát từ những mẫu siêu xe đình đám thế giới, điển hình như McLaren Senna. Gần đây, kiểu màu này được các tay chơi xe Việt ưa chuộng.

BMW Car Club Việt Nam - hội chơi xe được BMW toàn cầu công nhận - 8

Bộ đôi M4 và 650i Gran Coupe với 2 tone màu nổi bật. Cả 2 mẫu xe đều là hàng hiếm tại Việt Nam, số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

BMW Car Club Việt Nam - hội chơi xe được BMW toàn cầu công nhận - 9

BMW M4 được trang bị động cơ tăng áp 6 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 3.0L, sản sinh công suất 425 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm.

BMW Car Club Việt Nam - hội chơi xe được BMW toàn cầu công nhận - 10

Bên cạnh các mẫu xe mới, sự kiện này còn có sự góp mặt của các mẫu BMW độc lạ như chiếc 5-Series thế hệ E34 (1987-1996) hay BMW 520d Wagon đời 2003 duy nhất Việt Nam.

BMW Car Club Việt Nam - hội chơi xe được BMW toàn cầu công nhận - 11

Cùng thời gian diễn ra sự kiện tại TP.HCM, BMW Club Hà Nội cũng có buổi gặp mặt với hơn 50 chiếc BMW đủ các dòng xe như 3-Series, 5-Series, 7-Series hay BMW X. Theo thông tin cập nhật từ ban tổ chức, tính đến thời điểm hiện tại, BMW Car Club Việt Nam đã có khoảng 300 thành viên. Ảnh: Phong VT

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp