BLV Quang Huy: U22 Việt Nam sẽ đá cân sức với U20 Argentina

(VTC News) - BLV Quang Huy cho rằng, U22 Việt Nam với những Công Phượng, Tuấn Anh... sẽ đá cân sức hơn với U20 Argentina.

Trong chia sẻ mới đây, BLV Quang Huy cho rằng, U22 Việt Nam đá với U20 Argentina sẽ cân sức hơn bởi các cầu thủ của HLV Hữu Thắng dù sao dày dạn kinh nghiệm hơn các đàn em U20 Việt Nam. Và cũng theo BLV của nhà đài VTC, nếu U22 Việt Nam có thua cũng sẽ thua ít chứ không thua đậm.

"U22 Việt Nam gặp U20 Argentina tôi nghĩ sẽ cân sức hơn bởi vì U20 Việt Nam của chúng ta đúng là non nớt, gặp phải trái núi quá cao là U20 Argentina, trình độ hàng đầu thế giới ở lứa tuổi này thì anh em một số thời điểm bị ngợp. Nhưng U22 dù chỉ hơn 2 tuổi thôi song ở đội tuổi trẻ này thì chỉ hơn vài tháng cũng đã khác rồi. Nên tôi nghĩ sẽ có một trận đấu cân sức hơn và tôi nghĩ sẽ có thể thua ít hơn. Còn hòa cũng là điều rất khó", BLV Quang Huy nhận định.

Video: BLV Quang Huy nhận định trước trận U22 Việt Nam vs U20 Argentina

>>> Đọc thêm: Lịch thi đấu đội tuyển U20 Việt Nam tại U20 World Cup 2017

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.