BLV Quang Huy: Quang Hải bị Silva bắt bài

(VTC News) - Quang Hải thực sự có một trận đấu khó khăn trước Philippines khi phải đối đầu với người đồng đội cũ Alvaro Silva.

Quang Hải có trận đấu thứ 5 được HLV Park Hang Seo xếp đá chính và giống như trận đấu với Campuchia ở vòng bảng, anh được chiến lược gia người Hàn Quốc xếp đá vị trí sở trường - tiền vệ cánh phải.

Tuy nhiên, Quang Hải hoạt động rộng và nhiều lúc có cảm tưởng anh là tiền vệ trung tâm khi lùi sâu nhận bóng và thực hiện phát động tấn công.

BLV Quang Huy: Quang Hai bi Silva bat bai hinh anh 1

Quang Hải phải đối mặt với người đồng đội cũ Alvaro Silva.

Ở trận đấu với Philippines, tiền vệ của Hà Nội phải thường xuyên đối đầu với người đồng đội cũ – trung vệ Alvaro Silva bên phía Philippines.

“Alvaro Silva, trung vệ số 33 và 34 tuổi, là cầu thủ từng đá cho đội Hà Nội FC ở mùa giải 2017. Trước trận đấu chúng ta cứ nói, đó là vị trí mà Quang Hải hiểu và có thể khai thác nhưng có những vấn đề chúng ta nghĩ thế, thực tế sân cỏ lại khác.

Hôm nay một lão tuổi 34 tuổi lại bắt bài Quang Hải gần hết. Việc Quang Hải chơi không tốt, xuất phát từ một số pha đối mặt đầu tiên với Alvaro Silva đều bị trung vệ lọc lõi này bịt hết. Nên nhớ, Silva từng thi đấu ở La Liga cho Malaga. Dù đã 34 tuổi như vẫn còn đẳng cấp của mình. Và có thể sau một số pha bị bắt bài, Quang Hải mất lửa và bị tâm lý. Dù sao đây cũng là bài học cho cầu thủ trẻ này”, BLV Quang Huy chia sẻ.

Quang Hải được trang Fox Sport Asia chấm điểm 8 trận này, bằng điểm với Phan Văn Đức và Anh Đức. Cầu thủ được chấm điểm cao nhất đội tuyển Việt Nam là Nguyễn Trọng Hoàng (9 điểm).

Đây cũng là trận đấu đầu tiên Quang Hải được HLV Park Hang Seo rút ra. Nhưng đó là thời 90 phút thi đấu chính thức đã hết. Người vào thay Quang Hải là Nguyễn Huy Hùng.

Video: CĐV nước ngoài hô Việt Nam vô địch trên đường phố Hà Nội

>>> Đọc thêm: Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: Tâm lý thi đấu của Quang Hải không tốt

HLV Eriksson dùng những chiêu thức nào chống tuyển Việt Nam nhưng bất thành?

HLV Eriksson dùng những chiêu thức nào chống tuyển Việt Nam nhưng bất thành?

Eriksson cho thấy sự cao tay của mình trong cuộc đối đầu với Park Hang Seo nhưng cuối cùng vẫn nhận thất bại.
'Lời nguyền' sân Mỹ Đình có khiến tuyển Việt Nam mất vé chung kết AFF Cup?

'Lời nguyền' sân Mỹ Đình có khiến tuyển Việt Nam mất vé chung kết AFF Cup?

Gần bốn năm trước, tuyển Việt Nam bị loại đau đớn khỏi bán kết AFF Cup dù đã thắng 2-1 ngay trên sân khách sau trận lượt đi.
Mộc Nhiên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU