• Zalo

BLV Quang Huy: Ông Liêng mà thắng bầu Tú ở ghế Phó Chủ tịch VFF thì rất hài hước

Góc hài hước Thứ Sáu, 20/04/2018 07:06:00 +07:00

BLV Quang Huy không đánh giá cao ông Trần Văn Liêng, một trong hai đối thủ tranh cử chức Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính khóa VIII với ông Trần Anh Tú.

Video BLV Quang Huy chia sẻ quan điểm của mình về ông Trần Văn Liêng

 

Theo danh sách đề cử nhân sự BCH VFF khóa VIII (đã nộp hồ sơ ứng cử và nhận lời tham gia tranh cử) mới được VFF công bố, ông Trần Anh Tú được đề cử vào 3 chức danh ở VFF khóa VIII gồm: Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính, Phó Chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn và Ủy viên BCH. Tuy nhiên, ông Tú chỉ tham gia ứng cử 1 chức danh là Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính.

Đối thủ tranh cử chức Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính của ông Trần Anh Tú là ông Trần Văn Liêng, Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Công ty cổ phần Ca Cao Việt Nam (Vinacacao) và ông Lê Văn Thành, Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Công ty cổ phần Động Lực.

Khi đặt ông Liêng lên bàn cân với bầu Tú, BLV Quang Huy đánh giá thấp ông chủ của Vinacacao. BLV Quang Huy cho biết: "Tôi gắn bó với bóng đá đã 23 năm, nghe cái tên Trần Văn Liêng cũng cảm thấy còn xa lạ. Chỉ có một thứ duy nhất đấy là ông Liêng là bạn của ông Cao Văn Chóng (nguyên Tổng giám đốc Công ty VPF).

Tôi nghĩ rằng ông Liêng sẽ trúng cử khi mà không còn ai cả. Còn nếu có những người ít nhiều chúng ta đã quen mặt rồi và dù có mặt này mặt nọ nhưng về cơ bản như ông Trần Anh Tú chẳng hạn có những đóng góp cho bóng đá Việt Nam. 

Nếu ông Tú còn ứng cử chức Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính mà ông Liêng lại được là chuyện rất hài hước".

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều