Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Blogger Nguyễn Quang Lập xin tại ngoại

Pháp luật Thứ Sáu, 12/12/2014 04:00:00 +07:00

Blogger Nguyễn Quang Lập xin sớm được tại ngoại và cam kết từ bỏ hoạt động vi phạm pháp luật, thông tin trên được phòng PV11 Công an TP.HCM cho biết ngày 12/12.

(VTC News) - Blogger Nguyễn Quang Lập xin sớm được tại ngoại và cam kết từ bỏ hoạt động vi phạm pháp luật.

Thông tin trên được phòng PV11 Công an TP.HCM cho biết ngày 12/12.

Trên Cổng thông tin điện tử Công an TP.HCM đăng tải thông tin liên quan trường hợp ông Nguyễn Quang Lập, với tựa đề "Lời khai của ông Nguyễn Quang Lập với cơ quan An ninh điều tra"

Ngày 10/12/2014, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh đã làm việc với ông Nguyễn Quang Lập (hay còn gọi là blogger Nguyễn Quang Lập).

 Blogger Nguyễn Quang Lập với blog "Quê Choa"

Ông Lập khẳng định từ khi bị bắt đến nay, tình hình sức khỏe và sinh hoạt bình thường. Blogger Nguyễn Quang Lập khai nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình và xin được hưởng khoan hồng, sớm được tại ngoại.

Ông Lập cam kết từ bỏ hoạt động vi phạm pháp luật để tập trung vào lĩnh vực văn học nghệ thuật, phục vụ xã hội.

Trước đó, ngày 6/12, cơ quan an ninh điều tra Công an TP.HCM đã ra lệnh khám xét khẩn cấp và tạm giữ hình sự ông Nguyễn Quang Lập để làm rõ hành vi vi phạm pháp luật và xử lý theo quy định pháp luật.
 
Ông Nguyễn Quang Lập (sinh năm 1956, hộ khẩu thường trú tại căn hộ B505, lô B2, chung cư Hoàng Anh - Gia Lai, 37 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM.) là nhà văn, nhà viết kịch và chủ của trang blog "Quê Choa" thu hút nhiều lượt người tham gia, bình luận.


Phan Tử Long
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin