• Zalo

Blackpink phủ sóng thế giới khi phá kỷ lục của Ariana Grande

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 08/04/2019 17:00:00 +07:00

Những ca khúc của Blackpink đã được tập hợp trên nền tảng nhạc số thế giới giúp âm nhạc của nhóm lan tỏa rộng rãi hơn.

Sau khi phá kỷ lục của Ariana Grande và trở thành nghệ sĩ sở hữu MV có lượt xem nhiều nhất sau 24 tiếng đồng hồ ra mắt, những ca khúc của nhóm nhạc Blackpink đã được Spotify chia sẻ với khán giả thông qua hình thức mini album.

Album này tập hợp nhũng bản hit của nhóm nhạc “gà" nhà YG Entertainment, bao gồm cả bản hit Ddu-du Ddu-du ra mắt vào năm ngoái. Thông tin này khiến các fan của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám không khỏi thích thú khi sản phẩm âm nhạc của thần tượng có cơ hội phủ sóng khắp nơi.

Blackpink

 Blackpink sở hữu thành tích ấn tượng trong lần tái xuất với "Kill this love". 

Trước đó, vào trưa 8/4, cộng đồng mạng phát sốt khi Youtube xác nhận MV Kill this love của Blackpink đạt 56,7 triệu lượt xem chỉ sau 24 tiếng đồng hồ ra mắt. Con số này giúp nhóm nhạc Hàn Quốc vượt mặt Ariana Grande với ca khúc Thank you, next (55,4 triệu lượt xem) để trở thành chủ nhân MV đạt nhiều lượt xem nhất sau 24 giờ.

Ngoài ra, Kill this live cũng là sản phẩm âm nhạc đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới. Những con số này phần nào chứng minh sức hút của các cô gái nhà YG mặc cho công ty chủ quản đang gặp một loạt bê bối từ Seungri.

Blackpink là nhóm nhạc nữ trẻ đình đám của K-Pop. Dựa theo số liệu thống kê của Spotify Wrapped năm 2018, đây là nhóm nhạc K-Pop có được con số 9,7 triệu người nghe mỗi tháng. Với lần tái xuất này cùng hàng loạt các con số ấn tượng, Blackpink hứa hẹn sẽ còn lập nên nhiều thành tích đáng nể khác.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Blackpink phủ sóng thế giới khi phá kỷ lục của Ariana Grande" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin