Bình Định mất ngôi đầu, Viettel xuống đáy

(VTC News) - Chiều nay, vòng 3 của giải Hạng nhất đã trở lại trên khắp các sân cỏ cả nước sau 2 tuần nghỉ Tết Canh Dần 2010.

Trên sân Mỹ Đình, Viettel tiếp tục không thắng khi thất thủ 0-2 trước đội khách Than Quảng Ninh. Hai bàn thắng của đội bóng vùng mỏ được ghi bởi mình tiền đạo Nis Amougou Ch.Jose ở các phút 51 và 63. Với trận thua này, thầy trò HLV Đỗ Mạnh Dũng đã tụt xuống vị trí cuối cùng của BXH.

Nis Amougou Ch.Jose tác giả của hai bàn thắng giúp Than Quảng Ninh nhấn chìm Viettel. (Ảnh: Quang Minh) 

Nis Amougou Ch.Jose tác giả của hai bàn thắng giúp Than Quảng Ninh nhấn chìm Viettel. (Ảnh: Quang Minh) 


Trong khi đó, trên sân nhà, Quảng Nam bất ngờ giành chiến thắng 1-0 trước đội bóng đang dẫn đầu BXH, SQC Bình Định. Bàn thắng duy nhất của chủ nhà Quảng Nam được ghi bởi cầu thủ Lê Nguyễn Quốc Bảo Tâm ở phút 33. Chiến thắng này giúp Quảng Nam cải thiện đáng kể vị trí của mình trên bảng xếp hạng khi vươn lên vị trí thứ 2.

Trên sân Tự Do, bàn thắng duy nhất của  Hoàng Trọng Trung ghi vào lưới Đồng Nai Berjaya ở phút 58 đã giúp Huda Huế có chiến thắng đầu tiên ở mùa giải.

Cũng có được lợi thế sân nhà như Huda Huế song Hải Nhân Tiền Giang lại nhận kết cục ngược lại khi để đội bóng đất Thủ TCD Bình Dương vượt qua với tỷ số sát nút 2-1. Tiền Giang là đội vượt lên dẫn trước ở phút 58 nhờ bàn thắng của  Lư Võ Như Quang như lại để TCD Bình Dương lội ngược thành công nhờ hai bàn thắng của Lê Viết Mẫn ở phút 80 và Mbabazi ở phút 86.

Trên sân Cần Thơ, TP. Cần Thơ cầm hoà  XM Fico Tây Ninh với tỷ số hoà 1-1. Trận đấu còn lại trên sân Thống Nhất giữa TP.HCM và An Giang kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về phía chủ nhà TP.HCM. Vòng 3 này, Hà Nội ACB là đội được nghỉ.


  XH   Đội   ST   T   H   B   Điểm   BT   BTSK   BB   HS   TV   TĐ

XH Đội ST T H B Điểm BT BTSK BB HS TV TĐ


Hà Thành

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN