Bill Gates tâm sự với bạn: Hôn nhân từ lâu đã không còn tình yêu

Chuyện bốn phươngThứ Năm, 13/05/2021 14:12:00 +07:00

Tâm sự cùng bạn bè về cuộc hôn nhân vừa chấm dứt với baf Melinda, Bill Gates cho biết từ lâu giữa họ đã không còn tình yêu.

"Bill Gates từng tâm sự với những người bạn cùng chơi golf rằng cuộc hôn nhân đã chẳng còn tình yêu và điều này đã diễn ra được một quãng thời gian rồi, và họ cũng đã ly thân”, nguồn tin của tờ New York Post tiết lộ.

 

Bill Gates tâm sự với bạn: Hôn nhân từ lâu đã không còn tình yêu - 1

Tỷ phú Bill Gates và vợ - Melinda Gates - đã tuyên bố ly hôn sau 27 năm chung sống. (Ảnh: Ted Warren / Associated Press)

 

Tỷ phú Bill Gates là người nghiện chơi golf. Ông từng làm đám cưới với bà Melinda tại một sân golf ở khách sạn Manele Bay (Hawaii) vào năm 1994.

Bill Gates tâm sự với bạn: Hôn nhân từ lâu đã không còn tình yêu - 2

(Ảnh: Facebook.com / MelindaGates)

Khi hôn nhân đi vào ngõ cụt, ông cũng tìm khuây khỏa qua golf và thường chơi tại câu lạc bộ The Vintage Club ở Indian Wells (California), một trong những sân golf sang trọng bậc nhất nước Mỹ.

Về phía vợ cũ của tỷ phú Bill Gates, một nguồn tin thân cận với bà Melinda - theo đạo cơ đốc Roman Catholic và rất chú trọng đến vấn đề gia đình - nói với tờ New York Post rằng: "Bà Melinda nói rằng mình muốn nhận được sự chấp thuận từ toà thánh Vatican sau khi tuyên bố ly hôn".

Bill Gates tâm sự với bạn: Hôn nhân từ lâu đã không còn tình yêu - 3

(Ảnh: Steve Ringman / The Seattle Times)

Một nguồn tin khác cho biết vụ ly hôn này là không thể tránh khỏi sau khi Bill Gates có mối liên hệ với Jeffrey Epstein - kẻ bị cáo buộc tấn công tình d*c hơn 30 trẻ vị thành niên trong gần 10 năm và đã thừa nhận hai tội danh về mại d*m vào năm 2018.

"Bất kỳ tình bạn nào với Epstein cũng là một sự xúc phạm với Melinda. Bà không đời nào muốn dành thời gian tiếp chuyện với Epstein cả", nguồn tin riêng của New York Post nhấn mạnh.

Bill Gates tâm sự với bạn: Hôn nhân từ lâu đã không còn tình yêu - 4

(Ảnh: AP)

Trước đó, tờ Wall Street Journal (Mỹ) dẫn các nguồn tin cho rằng bà Melinda đã bắt đầu liên hệ với các luật sư phụ trách vấn đề ly hôn từ năm 2019.

Một trong những lý do dẫn tới bất đồng của cặp đôi được cho là có liên quan tới việc ông Bill Gates giao du với Jeffrey Epstein.

(Nguồn: Saostar)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp