Biết con trai sắp ra đi, ông bố hóa thân làm Spider Man mua vui cho con

(VTC News) - Đoạn clip dài hơn 1 phút sau khi đăng tải trên Youtube và trang Fanpage “Hope For Jayden” đã nhanh chóng thu hút gần 1 triệu lượt người xem; qua đó, ông bố hi vọng rằng, điều đó sẽ mang đến cho con trai những giây phút vui vẻ và hạnh phúc nhất trong những phút giây ngắn ngủi còn lại của cuộc đời.

Jayden Wilson là một cậu bé 4 tuổi hiện đang sinh sống tại Anh. Vào tháng 9/2013, cậu bé đã có một mùa thu tồi tệ khi được chuẩn đoán là có một khối u ở trong não. Sau đó cậu bé phải trải qua một cuộc phẫu thuật khó khăn loại bỏ khối. Điều này đã để lại một vết sẹo lớn trên đầu cậu bé. Các bác sĩ cho biết, Jayden Wilson chỉ có thể kéo dài sự sống thêm khoảng 1 năm nữa thôi.


Jayden Wilson là một cậu bé 4 tuổi được chuẩn đoán mắc u não và chỉ còn sống được 1 năm nữa.

Vì vậy, vào sinh nhật lên 5 của cậu bé là tháng 11/2014, bố của Jayden Wilson đã hóa thân thành một “Spider Man”- nhân vật siêu anh hùng yêu thích nhất của con trai mình với mong muốn tặng cho cậu bé một món quà sinh nhật đặc biệt nhất.

Trong clip, khi nhà của Jayden Wilson có tiếng chuông thì 3 mẹ con chạy ra mở cửa. Sau đó, ông bố Mike “Spider Dad” sẽ đột nhiên rơi từ trên mái nhà xuống. Đây là hành động điển hình của người nhện trong những bộ phim mà cậu bé rất yêu thích.

Ông bố hi vọng rằng, điều đó sẽ mang đến cho con trai những giây phút vui vẻ và hạnh phúc nhất trong những phút giây ngắn ngủi còn lại của cuộc đời.

Đoạn clip dài hơn 1 phút sau khi đăng tải trên Youtube và trang Fanpage “Hope For Jayden” đã nhanh chóng thu hút gần 1 triệu lượt người xem.

Bố Mike cũng chia sẻ trên Fanpge gần 50 nghìn lượt like để cầu nguyện cho con trai mình rằng: “Không chỉ hóa thân thành spider man trong sinh nhật con trai, tôi đã thực hiện điều này vài lần nữa trong các bữa tiệc với mong muốn duy trì niềm đam mê của Jayden với người nhện. Thật hạnh phúc khi nhìn thấy khuôn mặt của con trai ánh lên niềm vui, sự ngây thơ và trong sáng.


Những lần hóa thân thành spider man khác của ông bố

Tôi muốn chia sẻ video này với bất kỳ bậc phụ huynh nào đang có những đứa trẻ mắc bệnh hiểm nghèo và coi đó là một cách độc đáo khác để chia sẻ niềm vui. Cảm ơn mọi người vì đã xem clip. Cha của Jaden, Mike.”

Cùng xem một số hình ảnh khác của Jayden và cha.

>>> Đọc thêm: Phì cười clip 'đại chiến' gối bông của bố và con trai

Dưa Hấu
Bình luận