Biến thể của Chevrolet Colorado ZR2, đối đầu Ford Ranger Raptor

Được chế tạo từ sự hợp tác giữa Chevrolet và hãng độ American Expedition Vehicles (AEV), Chevrolet Colorado ZR2 Bison sẽ ra mắt vào tháng 1/2019.

Bien the cua Chevrolet Colorado ZR2, doi dau Ford Ranger Raptor hinh anh 1

 

General Motors (GM) đã hợp tác với hãng độ American Expedition Vehicles (AEV) để tạo ra biến thể mới của Chevrolet Colorado ZR2 2019. Chiếc bán tải mạnh mẽ này được Chevrolet gọi là "Colorado ZR2 Bison".

Bien the cua Chevrolet Colorado ZR2, doi dau Ford Ranger Raptor hinh anh 2

 

Tính năng off-road trên biến thể ZR2 Bison được cải thiện tốt hơn, xe được trang bị 5 tấm chắn bảo vệ gầm ở khu vực bình nhiên liệu, hộp phân phối công suất và bộ vi sai trước - sau. Các tấm bảo vệ được chế tạo từ thép Boron do AEV thiết kế.

Bien the cua Chevrolet Colorado ZR2, doi dau Ford Ranger Raptor hinh anh 3

 

Tương tự ZR2, biến thể ZR2 Bison được trang bị cầu sau hiệu chỉnh với tỷ số truyền 3,42, bánh trước và sau có bề rộng 3.5 inch, hệ thống treo được nâng cao, giảm chấn Multimatic và khóa vi sai cho cả hai cầu.

Bien the cua Chevrolet Colorado ZR2, doi dau Ford Ranger Raptor hinh anh 4

 

Đặc biệt, lưới tản nhiệt của ZR2 Bison được khắc thêm dòng chữ "Chevrolet" chạy ngang thay cho logo của hãng. Cản trước tích hợp đèn sương mù. Lốp off-road Goodyear Wrangler Duratract 31 inch bao bọc lấy mâm xe 17 inch độc quyền. Trong khi đó, nội thất của ZR2 Bison không thay đổi đáng kể.

Bien the cua Chevrolet Colorado ZR2, doi dau Ford Ranger Raptor hinh anh 5

 

Cung cấp sức mạnh cho Colorado ZR2 Bison là khối động cơ V6 tiêu chuẩn, dung tích 3.6L, sản sinh công suất 308 mã lực. Ngoài ra xe còn có thêm trang bị tùy chọn là động cơ diesel Duramax tăng áp, dung tích 2.0L, sản sinh công suất 186 mã lực.

Bien the cua Chevrolet Colorado ZR2, doi dau Ford Ranger Raptor hinh anh 6

 

Chevrolet Colorado ZR2 Bison sẽ được mở bán vào tháng 1/2019. Giá bán vẫn chưa được phía GM công bố mặc dù Colorado ZR2 bản thường có giá khởi điểm từ 43.000 USD. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Colorado ZR2 Bison là Ford Ranger Raptor.

>>> Đọc thêm: Chevrolet Trailblazer 2018 vừa được ra mắt, khuyến mại tới 80 triệu đồng

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU