Bịa chuyện hối lộ thịt bò cho CSGT, 2 phụ nữ bị xử lý

Pháp luậtThứ Ba, 26/03/2019 14:45:00 +07:00

Công an TP Huế đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 người liên quan đến việc lên facebook bịa chuyện đưa thịt bò cho CSGT để được bỏ qua lỗi vi phạm.

Ngày 26/3, một cán bộ Công an TP Huế cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý Trương Thị Kim Dung (SN 1988) và Tôn Nữ Thị Nhung (SN 1994), cùng trú TP Huế vì đăng tin không đúng sự thật lên facebook làm xấu hình ảnh CSGT.

Theo cơ quan công an, ngày 21/3, Trương Thị Kim Dung có khách hàng đặt mua thịt bò nên giao nhân viên là chị Tôn Nữ Thị Nhung đi giao hàng.

NHUNG TAI CONG AN PHUONG

 Tôn Nữ Thị Nhung tại cơ quan công an. (Ảnh: CACC)

Trong lúc đi giao hàng, Nhung đánh rơi một gói thịt bò tươi loại 1 kg. Sợ chị Dung la mắng, đuổi việc nên Nhung bịa ra chuyện bị CSGT chốt phía Bắc cầu Trường Tiền xử phạt do lỗi không có gương chiếu hậu nên đưa thịt bò cho CSGT để được bỏ qua.

Nghe nhân viên của mình kể lại chuyện, Dung không làm rõ sự việc mà lên mạng xã hội facebook viết nội dung mang tính bôi nhọ, làm xấu hình ảnh lực lượng CSGT.

Sau khi nội dung được đăng tải, lãnh đạo Công an TP Huế chỉ đạo các lực lượng chức năng vào cuộc xác minh và làm rõ sự việc. Qua đó, Dung và Nhung khai nhận hành vi sai trái của mình đồng thời bày tỏ sự hối tiếc và gửi lời xin lỗi đến lực lượng CSGT.

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !