• Zalo

Bị xe rác tông văng, bà bầu và trẻ nhỏ kêu cứu trong ô tô

Thời sự Chủ Nhật, 21/02/2016 06:50:00 +07:00

Thấy đèn tín hiểu chuẩn bị chuyển sang đỏ, tài xế ô tô 4 chỗ cho xe dừng lại thì bị xe rác từ phía sau lao tới, húc văng hàng chục mét.

(VTC News) - Thấy đèn tín hiểu chuẩn bị chuyển sang đỏ, tài xế ô tô 4 chỗ cho xe dừng lại thì bị xe rác từ phía sau lao tới, húc văng hàng chục mét.
Khoảng 14h30 ngày 21/2, chiếc ô tô 4 chỗ mang BKS 51F – 809.91 do một người đàn ông khoảng 30 tuổi điều khiển chở theo 3 người lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ Quận 2 về quận Thủ Đức (TP.HCM).
Chiếc ô tô bị húc văng 20m, nát bươm phần đuôi xe. 
Khi đến ngã tư RMK quận 9, thấy đèn tín hiệu chuẩn bị chuyển qua đỏ, tài xế cho xe dừng thì bị chiếc xe rác loại 15 tấn mang BKS 51C – 058.09 (chưa rõ danh tính tài xế) từ phía sau lao tới, húc văng xa hơn 20m.
Bốn người trong xe gồm 1 phụ nữ mang bầu, một em bé khoảng 1 tuổi và 2 người đàn ông kêu cứu. Người dân đi đường ngay sau đó nhanh chóng hỗ trợ đưa cả 4 người ra ngoài. Người phụ nữ mang bầu cùng bé 1 tuổi bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Chiếc xe rác gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận 9 ngay lập tức có mặt điều tra xử lý vụ tai nạn cũng như đưa các phương tiện vào lề đường để tránh ùn ứ giao thông.
Đến khoảng 16h30 cùng ngày, các phương tiện đã được di chuyển khỏi hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Lê Trai
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị xe rác tông văng, bà bầu và trẻ nhỏ kêu cứu trong ô tô" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin