Bị truy sát dã man, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Bị truy sát, nam thanh niên cố vùng chạy nhưng bị hai đối đượng đuổi theo dùng dao chém nhiều nhát vào người dẫn đến tử vong tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 30.8, tại ngã tư đường Quy Lưu -Trường Chinh, thuộc tổ 11, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, Hà Nam, làm một người chết tại chỗ.

Lực lượng công an tiến hành kiểm tra hiện trường. 

Lực lượng công an tiến hành kiểm tra hiện trường. 


Theo một số người dân có mặt tại hiện trường: Vào thời điểm trên, họ thấy một thanh niên và một người trung niên cầm dao đuổi chém một thanh niên từ phía cổng ký túc xá trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình 1 ra đường Quy Lưu. Đến gần ngã tư đường Quy Lưu giao với đường Trường Chinh, nam thanh niên bị hai người đuổi theo chém liên tiếp nhiều nhát vào người dẫn đến gục ngã và bất tỉnh.

Thời điểm xảy ra vụ truy sát, hai đối tượng dùng dao và rất hung hãn nên không ai giám ra cản ngăn. Sau khi gây án hai đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Được người dân đưa vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam ngay gần đó cấp cứu, nhưng do bị chém nhiều nhát vào người, mất nhiều máu nên nạn nhân đã tử vong trên đường vào bệnh viện.

Nhận được tin báo, lực lượng lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, xác minh, bảo vệ hiện trường và tiến hành điều tra vụ việc.

Nhiều người dân bàng hoảng khi chứng kiến vụ truy sát đẫm máu. 

Nhiều người dân bàng hoảng khi chứng kiến vụ truy sát đẫm máu. 


Theo thông tin ban đầu, nạn nhân khoảng 30 tuổi, ở thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Hiện vụ việc đang được các cơ quan Công an tỉnh Hà Nam tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN