Bị trét bánh kem đầy mặt trong ngày sinh nhật, Ngô Kiến Huy ‘trả thù’ dàn nghệ sĩ Running Man

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 30/06/2019 18:40:00 +07:00

Ngô Kiến Huy là người bị trét bánh kem đầu tiên và sau đó, anh đi “trả thù” các thành viên còn lại.

Video: Ngô Kiến Huy được tổ chức sinh nhật bất ngờ

Sáng 30/6, một sự kiện chạy bộ do nhà sản xuất Running Man Việt Nam – Chạy đi chờ chi tổ chức đã diễn ra. Dù Trấn Thành, Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát bận lịch trình riêng vắng mặt nhưng 4 thành viên còn lại là Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm cùng BB Trần vẫn khuấy động không khí cực sôi nổi.

Một điểm nhấn của sự kiện là các nghệ sĩ và khán giả cùng nhau tổ chức sinh nhật cho Ngô Kiến Huy, gửi những lời chúc đến anh chàng “Thỏ đen” của Running Man Việt Nam.

runningman (7) 7

Ngô Kiến Huy xúc động khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Chia sẻ cảm xúc về chương trình, Ngô Kiến Huy cho biết: “Bản thân tôi và dàn nghệ sĩ xin gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ chương trình. Đây là động lực khiến các thành viên không ngừng cố gắng để có thể tiếp tục tổ chức mùa 2 và nhiều mùa hơn nữa”.

Xúc động và rưng rưng nước mắt vì được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Ngô Kiến Huy dở khóc dở cười vì đang chia sẻ điều ước chương trình sẽ có mùa thứ 2 thì bất ngờ bị Jun Phạm úp nguyên chiếc bánh kem vào mặt.

Sau vài giây “đứng hình”, Ngô Kiến Huy nhanh chóng “trả thù” Jun Phạm khi trét bánh kem đầy mặt nam ca sĩ. BB Trần cố gắng chống trả còn Trương Thế Vinh chạy trốn khỏi sân khấu nhưng vẫn không thoát được.

runningman (8) 8

Jun Phạm úp nguyên một chiếc bánh kem vào mặt Ngô Kiến Huy khiến khán giả bật cười.

runningman (9) 9

 

runningman (10) 10

Nam ca sĩ "trả thù" khi trét bánh kem lên mặt 3 thành viên còn lại.

runningman (5) 5

Trước đó, các nghệ sĩ hào hứng tham gia những hoạt động khởi động cho cuộc thi chạy.

runningman (4) 4

 Là chương trình truyền hình thực tế ăn khách ở Hàn Quốc, "Running Man" phiên bản Việt cũng nhận được nhiều sự chú ý và phản hồi tích cực từ khán giả khi liên tục đưa ra những tình huống hài hước, giải trí. Vì vậy, khi nhà sản xuất cho biết chương trình mùa 2 vẫn giữ nguyên dàn nghệ sĩ hiện tại đã gây phấn khích cho khán giả.

runningman (6) 6

Sự kiện chạy bộ này thu hút nhiều sự chú ý và được đông đảo bạn trẻ tham gia.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !