Bị tố văng tục, Hoa hậu Kỳ Duyên 'không biết sẽ gượng được bao lâu nữa'

(VTC News) - Trước những lời tố văng tục, cư xử khiếm nhã trên taxi, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết cô mệt mỏi, và "không biết sẽ gượng được bao lâu nữa".

Trước những lời tố của một phụ nữ có tên là T.M, chê trách việc Kỳ Duyên và mẹ văng tục, thái độ khiếm nhã trên taxi, Kỳ Duyên đã có những dòng chia sẻ:

"Sáng vẫn dạy sớm mà sao thấy uể oải, vẫn thói quen đọc báo, vẫn thói quen thở hắt một cái và tự nói với mình rằng "Duyên ạ ! Phải cố gắng thôi...hôm nay lại là một ngày mới và khi thức dạy, mình vẫn là một ai đó..ai đó ở đây đồng nghĩa mới trách nhiệm và nghĩa vụ mà nhất định phải làm cho tốt ! "

Nhưng sáng hôm nay lạ quá, chợt thoáng nghĩ nếu sáng nay thức dậy chỉ là một cô gái bình thường, được vui tươi ca hát, sáng dạy đọc những thông tin giải trí vui vui trên báo...ấy nhưng mà ngừng lại ở đây...bởi nếu chính mình được đọc những thông tin về những scandal nào đó thì mình sẽ thế nào?

Ngay lập tức để lại hàng loạt những lời lẽ thiếu văn hoá, chửi rủa thậm tệ, tẩy chay họ như đại bộ phận công chúng vẫn thường làm? Rồi lại trở về trong vị trí của mình hiện tại với cái đầu như muốn nổ tung "sao khổ tâm đến nhường này, sai thì xin lỗi, còn không làm thì phải thế nào? Giải thích? Minh oan? Không ! Thanh minh là nhận tội?


Vậy đó, vẫn biết là từ khi mang trọng trách này là phải chấp nhận những nhận định từ công chúng, nhưng tại sao cố gắng hoàn thiện từng ngày mà những chuyện không có cứ dội xuống như mưa...và không biết chừng mình sẽ chết ngộp trong mưa dư luận...mà dư luận thì không mấy dịu dàng...

Trong khoảnh khắc này, con thương mẹ nhất, người mẹ chỉ biết làm sao để bảo vệ con bằng những phản ứng vụng về và tình yêu này lại một lần nữa bị công chúng đánh giá...vậy hay là mẹ phải yêu con ít hơn sao?"

Hoa hậu Kỳ Duyên không giấu được vẻ mệt mỏi trong những lời tâm sự. Người đẹp cho biết, không biết sẽ gượng được bao lâu nữa.

"Là đại diện nhan sắc của đất nước, mình không được phép bơ phờ trong tích tắc nào dù mệt không thở nổi? Là người của công chúng nghĩa là đau không được kêu, buồn không được than thở, người ta có đặt điều mình cũng không được phản kháng?

Giống như cứ đứng im và mặc cho người ta có làm gì, mình cũng chỉ được cười và cười vậy... Không biết con sẽ gượng được bao lâu nữa..."


Trước scandal mới đây nhất của Hoa hậu Việt Nam 2014, đại diện truyền thông của người đẹp cho biết đây chỉ là tin vu khống, tài khoản để "tố" Kỳ Duyên và mẹ cũng đã khóa, không còn sử dụng. Phía Kỳ Duyên sẽ tiến hành khởi kiện người bôi xấu danh dự gia đình Kỳ Duyên.

Video Kỳ Duyên hát Hoang mang trên sóng truyền hình:


Thuần Vũ

Chủ đề:

Hoa hậu Kỳ Duyên

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa