• Zalo

Bị tố là người không ra gì, chồng trẻ của diễn viên 'Vườn sao băng' dọa công khai toàn bộ tin nhắn

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 22/08/2019 14:36:00 +07:00

Ahn Jae Huyn có thể sẽ tiết lộ toàn bộ tin nhắn của anh và nữ diễn viên "Vườn sao băng" sau khi bị vợ tố là người chồng không ra gì.

Giữa ồn ào về cuộc hôn nhân giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun, một người quen của nam diễn viên tiết lộ rằng anh sẽ công khai đầy đủ nhật ký trò chuyện trên KakaoTalk của hai người. Nam diễn viên Hàn Quốc cho hay công chúng chưa biết mọi sự thật.

Ahn Jae Hyun đang cảm thấy mình như một nạn nhân bởi những lời cáo buộc của Goo Hye Sun. Vì thế, anh ấy sẽ công bố nhật ký trò chuyện KakaoTalk đầy đủ giữa hai người. Điều này sẽ làm sáng tỏ những gì Goo Hye Sun viết lên SNS”, người thân của nam diễn viên chia sẻ.

goohyesun (1)

Ahn Jae Huyn và Goo Hye Sun từng có những tháng ngày hạnh phúc.

Trong tuần này, Ahn Jae Huyn cũng chuẩn bị một cuộc tham vấn với luật sư để công khai vấn đề này một cách chính thức. 

Hôm 21/8, nữ diễn viên Vườn sao băng đã viết lên trang cá nhân, nói về nguyên nhân khiến cả hai chia tay là do Ahn Jae Huyn chê bai và ruồng rẫy cô. “Khi tôi hỏi, anh ta nói rằng tôi không gợi cảm, ngực của tôi cũng không gợi cảm. Chồng tôi nói rằng chỉ muốn ly hôn mà thôi”, Goo Hye Sun đăng tải trạng thái.

Trước đó, Hye Sun cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa 2 vợ chồng. Trong đó, diễn viên sinh năm 1984 yêu cầu chồng trẻ trả tiền nhà và xin lỗi mẹ cô. Ahn Jae Hyun tiết lộ phải trả một khoản tiền cho Goo Hye Sun để cô đồng ý chia tay.

goohyesun (2)

 

Goo Hye Sun và người chồng kém 3 tuổi Ahn Jae Huyn kết hôn vào tháng 5/2016. Hai người nên duyên sau khi hợp tác trong bộ phim Blood. Hồi mới kết hôn, Ahn Jea Huyn từng tuyên bố sẽ trở thành một người chồng tốt của Goo Hye Sun. Anh cũng thường nhắc đến vợ trong các chương trình truyền hình thực tế tại Hàn Quốc.

Trước đó, một số nguồn tin khẳng định mối quan hệ của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun bắt đầu xuống dốc sau khi nữ diễn viên gia nhập công ty quản lý của chồng hồi tháng 5.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều