Bị tịch thu điện thoại do chơi game, bé trai đánh mẹ ngay giữa đường

Chuyện bốn phươngThứ Tư, 12/04/2023 08:22:17 +07:00
(VTC News) -

Ốm nhưng không chịu nghỉ ngơi mà nằm chơi điện thoại, khi bị mẹ tịch thu, bé trai mắng chửi, lao vào đấm đá túi bụi mẹ mình, khiến cảnh sát phải vào cuộc.

Sự việc xảy ra ở thành phố Chiêu Thông, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Một cậu bé do bị ốm nên được mẹ đưa đến phòng khám gần nhà để truyền dịch. Thế nhưng, trong lúc nằm truyền dịch, cậu bé không chịu nghỉ ngơi theo lời bác sĩ dặn mà liên tục chơi game trên điện thoại di động.

Nói mãi không được, mẹ cậu bé với tay muốn tịch thu điện thoại của con trai. Nào ngờ, thấy mẹ định thu điện thoại, cậu bé rút kim truyền rồi chạy ra ngoài phòng khám. Người mẹ đuổi theo thì bị cậu bé mắng chửi, lao vào đấm đá túi bụi, thậm chí cậu bé còn la hét dọa dẫm đòi chết rồi nhanh chân chạy trốn. 

Bị tịch thu điện thoại do chơi game, bé trai đánh mẹ ngay giữa đường - 1

Bị mẹ tịch thu điện thoại do chơi game, bé trai đánh mẹ ngay giữa đường.

Các nhân chứng cho biết địa điểm xảy ra vụ việc rất gần đồn cảnh sát, có người đã gọi điện báo ngay cho cảnh sát, cảnh sát cũng nhanh chóng tìm thấy cậu bé.

Cảnh sát chia sẻ thêm, sau khi bị phê bình, kiểm điểm và giáo dục, cậu bé hứa sẽ ngoan, không hành động như vậy nữa. 

Sự việc cũng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra bất bình với cách hành xử của cậu bé, cho rằng có thể gia đình đã quá chiều chuộng con cái, khiến cậu bé không biết tốt xấu, không biết tôn trọng và yêu thương bố mẹ, gia đình.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtc.vn