Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân hoan nghênh kỳ họp không giấy
  • Zalo

Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân hoan nghênh kỳ họp không giấy

Thời sự Thứ Năm, 11/07/2019 10:38:00 +07:00

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân hoan nghênh HĐND thành phố kịp thời triển khai mô hình kỳ họp không giấy.

Sáng 11/7, kỳ họp thứ 15, HĐND TP.HCM khóa IX khai mạc. Đây là kỳ họp đầu tiên HĐND TP.HCM ứng dụng kỳ họp không giấy.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ cho biết, đây là kỳ họp đầu tiên HĐND thành phố ứng dụng kỳ họp không giấy, đúng tinh thần cải cách, hướng đến xây dựng đô thị thông minh

“Dù gặp khó khăn nhưng tôi tin với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, sáng tạo, các đại biểu sẽ vượt qua khó khăn, tích cực khai thác thông tin tài liệu, phát biểu, đóng góp các ý kiến cho kỳ họp”, bà Lệ nói.

hdnd

Toàn cảnh kỳ họp. 

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân hoan nghênh HĐND thành phố kịp thời triển khai mô hình kỳ họp không giấy. Theo ông Nhân, đây là một giải pháp tiến tới thực hiện đề án xây dựng TP.HCM thành đô thị thông minh.

"Tôi tin các đại biểu HĐND sẽ vượt qua những khó khăn để từng bước sử dụng một cách chuyên nghiệp, mô hình kỳ họp không giấy, triển khai hiệu quả các hoạt động của HĐND trong thời gian tới”, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân nói.

nguyen thien nhan

Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân hoan nghênh kì họp không giấy 

Kỳ họp thứ 15, HĐND TP.HCM khóa IX sẽ kéo dài trong 3 ngày (từ 11 đến 13/7).

Tại kỳ họp này, HĐND sẽ bầu thêm một phó chủ tịch HĐND thành phố để thay thế vị trí của bà Trương Thị Ánh đã nhận quyết định nghỉ hưu trước đó. 

Quang Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân hoan nghênh kỳ họp không giấy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin