Bí thư Đinh La Thăng chỉ đạo mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ thêm một ngày

(VTC News) - Bí thư Thành uỷ TP.HCM Đinh La Thăng vừa chỉ đạo mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ thêm 1 ngày để người dân và du khách thưởng lãm.

Ngày 31/1 (mùng 4 Tết Đinh Dậu), Ban tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ cho biết, thực hiện theo chỉ đạo của Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng, đường hoa sẽ được mở cửa thêm một ngày để phục vụ người dân và du khách.

Bi thu Dinh La Thang chi dao mo cua duong hoa Nguyen Hue them mot ngay hinh anh 1

Hình ảnh tại đường hoa Nguyễn Huệ năm 2017. Ảnh: Thanh Chung

Ông Trần Việt Hùng (TGĐ Saigontourist) cho biết, năm nay theo kế hoạch đường hoa xuân Nguyễn Huệ diễn ra trong 7 ngày (từ 19h ngày 25/1 đến 22h ngày 31/1 (tức mùng 4 Tết). Đường hoa năm nay có chiều dài 720m, bắt đầu từ đường Lê Thánh Tông đến đường Tôn Đức Thắng dọc theo phố đi bộ Nguyễn Huệ.

"Năm nay có khá nhiều người dân và du khách đã đến tham quan đường hoa trong mấy ngày Tết vừa qua. Tại thời điểm này, đường hoa còn rất đẹp vì vậy thành phố có kế hoạch mở cửa đường hoa đến mùng 5, đón thêm khoảng 10.000 lượt khách đến tham quan", ông Việt nói.

Bi thu Dinh La Thang chi dao mo cua duong hoa Nguyen Hue them mot ngay hinh anh 2

Đến khuya nhưng lượng khách đến đường hoa Nguyễn Huệ rất đông - Ảnh: Chung Chăm Chỉ 

Ông Việt cho biết thêm, hàng trăm nhân sự cũng đã lên kế hoạch với mục đích phục vụ người dân tốt nhất.

Công trình đường hoa Nguyễn Huệ với chủ đề “Thành phố mang tên Bác – Khát vọng ngời sáng” , do UBND TP.HCM chỉ đạo với sự chủ trì thực hiện của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) cùng sự phối hợp của các sở ban ngành Thành phố, sự đồng hành của các doanh nghiệp mang nhiều ý nghĩa lớn của một Thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

>>> Đọc thêm: Thiếu nữ Sài thành khoe sắc bên đường hoa Nguyễn Huệ

Thanh Hải - Chung Nguyễn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU