Bị phát hiện vi phạm, lấy 2 dao chém CA tới tấp

(VTC News) – Khi lực lượng tuần tra của Cảnh sát 113 yêu cầu dừng xe và kiểm tra giấy tờ, Sang chạy vào quán phở bên đường chụp lấy 2 con dao chém tới tấp lực lượng cảnh sát.

» Kéo đồng bọn đánh công an cướp xe phạm luật
» Đại úy công an bị đâm 4 nhát kéo khi đi hòa giải

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h40 phút đêm ngày 4/5, khi tổ tuần tra kiểm soát của lực lượng Cảnh sát 113, CA TP Đà Nẵng đang tiến hành tuần tra trên tuyến đường Lý Thái Tổ (Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng) khi đến trước số nhà 131 Lý Thái Tổ thì phát hiện đối tượng Nguyễn Hoàng Sang (SN 1987, trú Q.Thanh Khê) điều khiển xe mô tô mang BKS 43T1-3768, phía sau chở một thanh niên không đội mũ bảo hiểm.

Phát hiện vi phạm, tổ tuần tra ra tín hiệu yêu cầu Sang dừng phươg tiện để kiểm tra. Thay vì hợp tác với lực lượng cảnh sát thì cả 2 đối tượng đều có hành vi chống đối. Thanh niên ngồi phía sau bỏ chạy ngay sau khi xe vừa dừng, còn Sang cũng rồ ga phóng xe vào một con hẻm gần đó. Khi lực lượng cảnh sát đuổi theo, yêu cầu Sang xuất trình giấy tờ để kiểm tra thì bất ngờ Sang chạy vào quán phở bên đường, chụp hai con dao chém tới tấp các chiến sĩ cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

Trước hành vi của Sang, lực lượng cảnh sát 113 đã phải dùng súng để khống chế và bắt đối tượng đưa về CA phường Thạc Gián xử lý. Tại cơ quan công an, qua kiểm tra đã phát hiện thêm hành vi phạm pháp của Sang khi điều khiển phương tiện giao thông có nồng độ cồn trong người vượt gấp 4 lần so với mức cho phép. 

Hiện hồ sơ vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

» Tấn công... cảnh sát
» Kéo đồng bọn đánh công an cướp xe phạm luật
» Đại úy công an bị đâm 4 nhát kéo khi đi hòa giải


Bửu Lân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN