Bị nuốt thẻ, người phụ nữ tay không phá tan máy ATM

(VTC News) - Nhiều người thường hoảng loạn khi bị máy ATM  nuốt thẻ ngân hàng nhưng phản ứng bằng cách tay không phá tan chiếc máy thì không phải ai cũng có thể làm được.

Khi bị nuốt thẻ ATM, có người đập, đốt hay thậm chí đổ nước ngọt vào máy chỉ mong nhận lại được thẻ ngân hàng nhưng dùng tay không phá tan máy là điều rất khó xảy ra.
       Người phụ nữ phá tan chiếc máy ATM bằng tay không ở Trường Xuân, Trung Quốc 

Người phụ nữ phá tan chiếc máy ATM bằng tay không ở Trường Xuân, Trung Quốc 

Thế nhưng, một người phụ nữ ở Trường Xuân, Trung Quốc đã khiến tất cả kinh ngạc khi thực hiện điều đó với chiếc máy ATM ở nhà ga địa phương. Điều này làm người dân tỏ ra nghi ngờ, liệu cô ấy quá khỏe hay máy ATM quá ọp ẹp.

Nhân chứng cho biết, người phụ nữ cầm tay lắc mạnh máy ATM sau khi bị nuốt thẻ và chừng 10 phút sau đó phần vỏ bảo vệ bị hạ gục. Sau đó, cô lôi phần ruột máy để tìm thẻ, các báo cáo cho biết không có công cụ nào được sử dụng trong quá trình này.
       Máy ATM bị phá tan tành 

Máy ATM bị phá tan tành 

Trước đó, đã có những người đùa với người phụ nữ này rằng chiếc máy có khả năng điều khiển bằng giọng nói và cô đứng la hét với máy ATM để đòi lại thẻ trước khi bắt tay vào phá hủy.

Sau khi nhận thấy mọi chuyện trở nên nghiêm trọng, một số nhân chứng đã gọi cảnh sát. Khi các nhân viên an ninh đến hiện trường, họ đưa người phụ nữ vào bệnh viện để kiểm tra về tâm thần vì cho rằng cô ta đang bị mất bình tĩnh.

Các nhân viên ngân hàng cũng đến hiện trường sau đó và thực hiện công tác sửa chữa chiếc máy. Họ tỏ ra ngạc nhiên vì một người phụ nữ tay không có thể phá hủy được chiếc máy kiên cố này và khẳng định không có chiếc thẻ nào bị nuốt bên trong máy.

Tùng Đinh
(theo Shanghaiist)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN