Bị nói 'đầu óc có vấn đề', Nam Em khẳng định không giận và vẫn yêu say đắm Trường Giang

"Em phải uống thuốc ngủ, nhưng đêm nào cũng nằm mơ thấy Trường Giang" - Nam Em chia sẻ.

Scandal Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương vẫn chưa có hồi kết khi mới đây, Trường Giang chính thức lên tiếng về chuyện Nam Em thừa nhận từng hẹn hò với anh trong vòng 1 tháng. Trong một cuộc phỏng vấn, Trường Giang chia sẻ rằng anh không hề yêu Nam Em. Trường Giang có thích Nam Em vì cô thông minh, hài hước và thường xuyên chia sẻ với anh chuyện gia đình.

Dẫu vậy, Trường Giang vẫn cho biết Nam Em có vấn đề đầu óc, cô không suy nghĩ, hành động như người bình thường. Với Trường Giang, Nam Em đang làm những việc mà những người bình thường không làm. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng đe dọa rằng Nam Em sẽ không được sống yên nếu như dám đụng vào Nhã Phương.

Liên hệ với Nam Em sau phát ngôn này, Nam Em chia sẻ quan điểm ngay trong lúc đang xem clip Trường Giang trả lời phỏng vấn.

Theo đó, cô cho biết: "Tất cả mọi người, cả xã hội đều mắng chửi em. Em làm gì người ta cũng nói em chiêu trò. Em làm gì người ta cũng nói em có mục đích hết thì giờ em phải sống sao? Em phải uống thuốc ngủ, nhưng đêm nào cũng nằm mơ thấy ông (Trường Giang). Nửa đêm, em giật mình tỉnh giấc và thốt lên: Trời ơi tôi đang nằm mơ hả. Tôi phải ngủ tiếp, đừng nhìn thấy anh ấy".

Bi noi 'dau oc co van de', Nam Em khang dinh khong gian va van yeu say dam Truong Giang hinh anh 1

 

"Trong khoảng thời gian quên anh, tìm kiếm những người đàn ông khác đẹp trai hơn, giàu có hơn để em đi với người ta. Tình yêu của ông làm cho em thay đổi tất cả mọi thứ. Người miền Tây có điều đặc biệt là dù cho có bị chồng đánh cỡ nào thì vẫn yêu say đắm, yêu ngu muội. Em không biết dùng từ để diễn tả, tình yêu là thứ độc dược. Em luôn dành tình yêu cho ảnh nhưng em nhận về toàn là những điều đau đớn. Em nói thật là rất thất vọng luôn đó".

Bi noi 'dau oc co van de', Nam Em khang dinh khong gian va van yeu say dam Truong Giang hinh anh 2

 

Bi noi 'dau oc co van de', Nam Em khang dinh khong gian va van yeu say dam Truong Giang hinh anh 3

 

"Em có gửi ca khúc cho anh ấy nghe, em còn nhớ rõ là hôm đó là Chủ nhật, sáng thứ Hai, đúng 12:56, anh ấy gọi lại cho em nhưng em không bắt máy. Đúng ngày thứ Tư, cũng đúng 12:56 phút em gọi lại, anh ấy bắt máy và hỏi: Alo, xin lỗi. Ai vậy? Em không buông được, sau anh Giang, em không dám yêu ai nữa đâu. Bây giờ em chỉ sống theo cái kiểu xác ở đây mà hồn em đi đâu hết rồi".

Bi noi 'dau oc co van de', Nam Em khang dinh khong gian va van yeu say dam Truong Giang hinh anh 4

 

Bi noi 'dau oc co van de', Nam Em khang dinh khong gian va van yeu say dam Truong Giang hinh anh 5

 

"Không có gì phải tức cả (lời Trường Giang trả lời phỏng vấn về Nam Em có vấn đề đầu óc và hăm dọa cô không được đụng đến Nhã Phương). Bởi vì em phải sống, anh ấy bỏ em là một sự hối tiếc trong cả cuộc đời này. Cả thế giới này còn ai bênh vực em nữa.

Em đang sống trong cuộc sống mà cả thế giới này chỉ có một mình em. Em không thấy thế giới này thuộc về em nữa rồi. Em chết một lần và em không thể chết thêm lần thứ hai. Em phải sống bằng cả tuổi thanh xuân để chứng tỏ thực lực của mình. Nếu các anh chị có thương em thì hãy giúp em lấy lại thanh xuân đi, chứ em không thể nào để cho cả thế giới này đối xử với em như vậy được".

Bi noi 'dau oc co van de', Nam Em khang dinh khong gian va van yeu say dam Truong Giang hinh anh 6

 

Bi noi 'dau oc co van de', Nam Em khang dinh khong gian va van yeu say dam Truong Giang hinh anh 7

 

Bi noi 'dau oc co van de', Nam Em khang dinh khong gian va van yeu say dam Truong Giang hinh anh 8

 

>>> Đọc thêm: Rộ tin Nhã Phương hẹn hò Nhan Phúc Vinh, Trường Giang nói gì?

Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU