Bị nổ mìn trong đêm, gia đình 9 người thoát chết

(VTC News) - Khi 9 người trong gia đình ông Nguyễn Huy Liên (trú tại thôn Thái Sơn, xã Thiệu Tâm, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) đang ngủ thì mìn kích nổ ngay trong nhà, khiến ông và hai cháu nội bị thương.

Ngày 13/2, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị này đang khẩn trương phối hợp với các đơn vị liên quan để điều tra, xác minh vụ nổ mìn tại gia đình ông Nguyễn Huy Liên (trú tại thôn Thái Sơn, xã Thiệu Tâm, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) khiến 3 người bị thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng 9/2 (tức mùng 5 Tết Kỷ Hợi 2019).

Bi no min trong dem, gia dinh 9 nguoi thoat chet hinh anh 1

 (Ảnh minh họa)

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào thời điểm nói trên khi cả nhà ông Liên, gồm 9 người đang ngủ thì xảy ra vụ nổ. Quả mìn kích nổ ngay trong nhà đã khiến ông Liên và hai cháu nội bị thương, nhiều đồ đạc trong gia đình bị hư hỏng. Các hộ dân cạnh nhà ông Liên bị chấn động, hoang mang.

Hiện cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vẫn tiếp tục xác minh vụ việc.

Nghi có kẻ ném mìn nhà chủ tịch xã ở Nghệ An

Nghi có kẻ ném mìn nhà chủ tịch xã ở Nghệ An

Người dân xã Đồng Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) đang ngủ thì nghe tiếng nổ lớn nghi là mìn nổ được phát ra từ nhà của ông Trần Xuân Lục, Chủ tịch UBND xã ở xóm 1 (xã Đồng Hợp).
Thi thể người đàn ông không nguyên vẹn nghi do nổ mìn ở Đắk Lắk

Thi thể người đàn ông không nguyên vẹn nghi do nổ mìn ở Đắk Lắk

Nghe tiếng nổ lớn, người dân xã Phú Xuân, huyện Krông Năng (Đắk Lắk) chạy ra xem thì phát hiện thi thể người đàn ông không còn nguyên vẹn.
Hoàng Dũng
Chủ đề:

nổ mìn

,

Thanh Hóa

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU