Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bị nợ lương, nhân viên vung dao chém ông chủ

(VTC News) –Làm công nhân cho công ty Đại Lợi, đến tháng ông chủ không trả tiền, nên nhiều lần đòi quyền lợi, nhưng khất không trả để rồi Trí phải giết chết ông chủ vì tức giận không trả tiền.

Ngày 20/1, Tòa phúc thẩm cấp cao tại TP.HCM đã xét xử, tuyên bác kháng cáo của bị cáo vì không có tình tiết mới, giữ nguyên bản án sơ thẩm của TAND TP.HCM.

Qua đó, tòa tuyên tù chung thân bị cáo Nguyễn Minh Trí (41 tuổi, ngụ TP.HCM) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng,  Nguyễn Minh Trí làm công nhân cho Công ty quảng cáo Đại Lợi (quận Tân Phú). Nhưng công ty này còn nợ của trí 1 tháng lương và 4,2 triệu đồng tiền cơm trưa.

Nguyễn Minh Trí nhiều lần đòi nhưng ông chủ công ty này vẫn chưa  trả. Trí cũng đã lấy 2 cái máy hàn của công ty và ra điều kiện khi nào công ty trả tiền thì sẽ trả lại máy hàn.
Bị cáo Trí tại phiên tòa xét xử

Bị cáo Trí tại phiên tòa xét xử


Trong lần đòi nợ ngày 10/10/2014, Trí mang theo 1 con dao đến công ty Đại Lợi. Khi vừa đến trước cửa, Trí gặp ông H là giám đốc công ty đang đứng tại đây.

Nguyễn Minh Trí liền bật lưỡi dao ra đòi tiền. Ông H hoảng hốt chụp bình phun sơn quất trúng vào trán của Trí. Trí vung dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người ông H, khiến ông này ngã gục.

Ông H được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Về phần hung thủ, sát hại giám đốc xong, Trí vứt dao và tẩu thoát. Ngày 11/10/2014, qua truy xét, công an bắt được Nguyễn Minh Trí.


Tây Sơn

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN