Bị nhắc nói to, 2 cha con đánh tới tấp bảo vệ, điều dưỡng ngay phòng cấp cứu
  • Zalo

Bị nhắc nói to, 2 cha con đánh tới tấp bảo vệ, điều dưỡng ngay phòng cấp cứu

Thời sự Thứ Bảy, 16/05/2020 20:16:00 +07:00
(VTC News) -

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng gửi đơn đề nghị công an TP Đà Lạt làm rõ việc 2 người thân của bệnh nhân đánh bảo vệ và điều dưỡng.

Video: Gia đình bệnh nhân đánh hai nhân viên bệnh viện

Tối 16/5, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, đơn vị vừa gửi văn bản đến Công an TP Đà Lạt đề nghị làm rõ vụ hành hung và chống người thi hành công vụ xảy ra tại bệnh viện này.

Theo thông tin vị này, khoảng 22h10 ngày 15/5, Khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng tiếp nhận bệnh nhân L.T.M.H (SN 1998, trú tại phường 8, TP Đà Lạt) có triệu chứng không ăn uống, tức ngực, tê chân tay với chẩn đoán suy nhược cơ thể, hạ đường huyết, thiếu máu cơ tim.

Thời điểm bệnh nhân H. vào viện, các y bác sỹ đang làm nhiệm vụ tham khám cho H. thì L.V.P. (SN 1969, bố bệnh nhân H.) nhấc điện thoại nói chuyện to tiếng tại khu vực khoa cấp cứu. Ông P. được các y bác sỹ bệnh viện nhắc nhở và mời ra bên ngoài để nói chuyện.

Ông P. ra ngoài và quay sang chửi bới các y bác sỹ nơi đây. Tiếp đó, L.Q.P (SN 1996, anh của bệnh nhân H.) xông vào định đánh điều dưỡng.

Bị nhắc nói to, 2 cha con đánh tới tấp bảo vệ, điều dưỡng ngay phòng cấp cứu - 1

Hình ảnh camera an ninh lại người thân bệnh nhân H. đánh bảo vệ và điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Lúc này, một bệnh nhân khác nhập viện và ông P. bất ngờ xông vào đánh bảo vệ ngay trong phòng cấp cứu. Còn L.Q.P. (anh của bệnh nhân H.) cũng xông vào đánh liên tiếp vào nhân viên bảo vệ.

Sự việc xảy ra khiến nhiều người có mặt tại đây lo sợ. Điều dưỡng Bùi Thị Thùy can ngăn thì bị anh trai bệnh nhân H. chửi bới, đe dọa, liên tiếp đánh, tát vào mặt.

Sau khi sự việc xảy ra, công an TP Đà Lạt có mặt để ngăn chặn, đồng thời lập biên bản xử lý. 

Trả lời phóng viên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng - bác sĩ Lê Văn Tiến cho rằng, hành động của những người thân bệnh nhân H. là không đúng, có hành vi đe dọa tính mạng của người khác. "Họ rất hung hãn, tôi đã đề nghị công an làm rõ và xử lý những người mang tính côn đồ trên", bác sĩ Tiến cho hay.

NGUYÊN BÌNH
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị nhắc nói to, 2 cha con đánh tới tấp bảo vệ, điều dưỡng ngay phòng cấp cứu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin