Bị nhắc nhở đi ngược chiều, tài xế Camry hùng hổ xuống xe gây sự nhận cái kết bất ngờ

(VTC News) - Bị nhắc nhở vì đi ngược chiều, tài xế ô tô hùng hổ xuống xe định gây sự với người đàn ông trung niên thì bị người này và một nam thanh niên khác đánh lại.

Clip: Bị nhắc nhở đi ngược chiều, tài xế xe Camry hùng hổ xuống xe gây gổ và cái kết bất ngờ (Nguồn: CTV)

Vụ việc xảy ra trên đường Tô Hiến Thành (phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), khiến nhiều người bức xúc về hành vi "hổ báo" của nam thanh niên lái xe Camry đi ngược chiều.

Theo đó, vào khoảng 12h ngày 16/4, xe Camry BKS BKS 51F – 639.94 đi ngược chiều trên đường Tô Hiến Thành. Khi đi qua số nhà 20 Tô Hiến Thành, lái xe bị người dân nhắc nhở. Sau đó, tài xế đã cho xe quay đầu.

Bi nhac nho di nguoc chieu, tai xe Camry hung ho xuong xe gay su nhan cai ket bat ngo hinh anh 1

Xe Camry quay đầu khi bị người dân nhắc nhở vì đi ngược chiều. (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, khi vừa quay đầu xong, nam thanh niên liền bước ra khỏi xe và có thái độ hùng hổ với người đàn ông trung niên. Lập tức, người này cùng một nam thanh niên khác lao vào đấm đá túi bụi tài xế xe Camry.

Chứng kiến sự việc, một người phụ nữ ngồi trong xe Camry vội chạy ra can ngăn.

Sự việc chỉ chấm dứt khi nhiều người dân gần đó lao vào can ngăn, khuyên giải. 

Bi nhac nho di nguoc chieu, tai xe Camry hung ho xuong xe gay su nhan cai ket bat ngo hinh anh 2

 Nam thanh niên lái xe Camry bị đánh túi bụi sau khi hùng hổ xuống xe và lớn tiếng với người đàn ông đi đường. (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến sự việc trên, sáng 17/4, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an phường Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, khi đơn vị đến hiện trường thì hai bên đã bỏ đi và cơ quan cũng không nhận được đơn trình báo từ người dân.

"Anh em được người dân ở gần đó kể lại, khi nam thanh niên đi xe Camry trên đi từ Phố Huế vào Tô Hiến Thành thì người này biết là đường ngược chiều và quay đầu xe.

Trong lúc quay xe thì bị một người đàn ông dùng chân đạp vào thân xe. Sau đó, tài xế xuống xe và có thái độ hùng hổ với người dân đó nên bị đánh lại. Người mẹ của nam thanh niên đã xuống xe và lao vào can ngăn. Sau đó, sự việc chấm dứt và mọi người rời khỏi hiện trường", vị lãnh đạo công an phường thông tin.

Đâm chết người vì bị nhắc vượt đèn đỏ: Khởi tố vụ án giết người

Đâm chết người vì bị nhắc vượt đèn đỏ: Khởi tố vụ án giết người

Công an tỉnh Quảng Trị vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Lê Văn Hoài về hành vi giết người.
 
Bị nhắc nhở đi gọn vào lề đường, đám người tham gia lễ hội quết bùn vào mặt CSGT

Bị nhắc nhở đi gọn vào lề đường, đám người tham gia lễ hội quết bùn vào mặt CSGT

Bị các chiến sỹ CSGT nhắc nhở vì chiếm dụng lòng đường, người dân tham gia lễ hội không chấp hành mà còn lấy bùn quệt lên mặt lực lượng chức năng.

 
Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU