Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bị người dân phản ánh và quay clip, CSGT TP.HCM chửi tục

Thời sự Thứ Bảy, 07/12/2019 14:28:00 +07:00

Khi bị nam thanh niên phản ứng và quay clip, cán bộ CSGT thuộc Đội CSGT Bến Thành liên tục chửi thề rồi lái mô tô đặc chủng bỏ đi.

Sáng 7/12, đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết, đơn vị nắm được thông tin sự việc một cán bộ CSGT có hành vi không chuẩn mực khi làm việc với người dân. 

Theo đó, sự việc được xác định xảy ra tại giao lộ Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thị Nghĩa (Quận 1), địa bàn do Đội CSGT Bến Thành thuộc Phòng CSGT phụ trách. Hiện lãnh đạo Phòng đang yêu cầu CSGT này báo cáo sự việc để trình Ban Giám đốc Công an Thành phố xem xét, xử lý.

Thông tin ban đầu, tối ngày 6/12, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 15 giây ghi lại cảnh một CSGT chửi tục khi người tham gia giao thông quay clip.

csgt-chui-bay

 CSGT chửi tục khi giao tiếp với người dân. (Ảnh cắt từ clip)

Theo nội dung đoạn clip, nam thanh niên đi xe máy thắc mắc lý do vì sao bị CSGT thổi phạt khi quẹo vào đường Nguyễn Thị Nghĩa. Khi người quay clip hỏi: “Em quẹo từ đường nào vô mà anh phạt? Thôi anh đừng có nói vậy?”.

Lúc này, CSGT buông lời chửi tục rồi lái mô tô đặc chủng bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của người quay clip. Đoạn clip sau khi được tung lên mạng nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận, đa số dân mạng đều bức xúc vì CSGT không giữ được bình tĩnh và có hành vi thiếu chuẩn mực khi đang làm nhiệm vụ.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin