Bị nghi là ông bầu gạ tình ca sĩ trẻ, Tăng Nhật Tuệ nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 16/02/2019 20:17:00 +07:00

Nam nhạc sĩ có chia sẻ sau khi mọi nghi vấn đều đổ dồn về anh lẫn nhóm nhạc dưới quyền quản lý của Tăng Nhật Tuệ - Zero 9.

Những ngày qua, showbiz Việt xôn xao với thông tin một cựu thành viên nhóm nhạc tố từng bị ông bầu gạ tình, đánh đập vì từ chối không ngủ chung. Thông qua những chia sẻ của ca sĩ trẻ này như nhóm nhạc mới hoạt động 1 năm, có 7 thành viên, mọi nghi vấn từ cư dân mạng đều đổ dồn về Tăng Nhật Tuệ và nhóm nhạc anh đang quản lý - Zero 9.

Chiều 16/2, nam nhạc sĩ có chia sẻ khá dài nhưng anh tuyệt nhiên không nhắc đến MinKook Nguyễn Quốc Minh, cựu thành viên được cho là người giấu mặt lên tiếng tố ông bầu cũ gạ tình, đánh đập.

tang nhat tue zero 9

Tăng Nhật Tuệ và Zero 9. Quốc Minh đứng thứ 4 từ trái sang.

"Ở đời để đỡ cho những lỗi lầm cá nhân, nâng bản thân mình lên, đôi khi người ta bắt buộc phải hạ nhục người khác. Và em đã làm điều đó với anh, chứ anh không thể, vì anh với em không phải bạn bè ngang hàng, nên anh đã im lặng suốt nhiều tháng qua.

Anh có thể vô đạo đức hoặc thiếu tự trọng nhưng anh cả đời chưa bao giờ hổ thẹn vì những điều đã làm cho em và tự hẹn với lòng không bao giờ làm hại em, ngay cả lúc em bị xui khiến gây chuyện hại anh ra mặt như vậy.

Mong là sản phẩm sắp tới của em thật tốt, vì trong chuyện này, khi bắt buộc phải làm điều này thì ai cũng thấy là em đã phải hy sinh rất nhiều. Vì em - một chút tự trọng này anh không cảm thấy tiếc, nhưng hãy hát hò và đi lên cho xứng đáng, chọn người đỡ đầu thật sự tốt, vì em còn rất trẻ con và bồng bột" - Tăng Nhật Tuệ chia sẻ.

Nam nhạc sĩ cũng nhắc nhở người em này việc đã từng được anh dạy dỗ, hướng dẫn ra sao trong những ngày mới chập chững vào nghề, việc các thành viên khác góp tiền mua điện thoại để cho bạn xài nhưng cuối cùng lại bị bạn đập nát. Trước đó, khi tố ông bầu cũ gạ tình, ca sĩ trẻ cũng nhắc đến chi tiết mình đập nát chiếc điện thoại vì bị giam giữ không cho ra ngoài.

maxresdefault

 

Tăng Nhật Tuệ nhấn mạnh, anh đã có người yêu 6 năm và cả showbiz đều biết điều đó. Nam nhạc sĩ cũng hiểu sự nóng lòng của người trẻ muốn nhanh chóng phát triển trong nghề, nhất là khi phải rời khỏi vị trí bản thân từng rất hy vọng.

"Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em? Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm nữa nữa nữa và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé!

Anh luôn ổn, không sứt mẻ và cũng không vì những điều những thứ nhân danh em làm cho anh mà anh bị nghiêng ngả. Anh chỉ lo em đường dài mà không lớn, ôm đủ thứ trong lòng khiến người ta dễ sai khiến em dễ dàng hơn thôi" - Tăng Nhật Tuệ nói.

Tuy nhiên, như ngay từ đầu bài chia sẻ, Tăng Nhật Tuệ nói anh muốn nhắn gửi những điều này đến các học trò cũ của anh - những người đang tát nước theo mưa vì cay cú, bịa đặt nhằm hạ danh tiếng của anh. Cũng vì vậy, cư dân mạng cho rằng chia sẻ của Tăng Nhật Tuệ vẫn chưa thật sự rõ ràng.

Trước đó, khi tham gia chương trình Người giấu mặt, một cựu thành viên của nhóm nhạc, tiết lộ chuyện mình từng bị ông bầu gạ tình, vì từ chối nên bị đánh và rời nhóm ngay sau đó.

"Lần đó, họ hẹn tôi ra nói chuyện và đưa cho tôi hai sự lựa chọn, một là 'anh sẽ đưa em lên thật cao nhưng em phải yêu anh, em phải là của anh. Hai, em sẽ không còn là gì hết'" - nam ca sĩ chia sẻ. Anh cũng nói thêm, bản thân không thể chọn phương án thứ nhất để nổi tiếng vì cảm thấy có lỗi với bản thân.

Sau đó, khi tham gia một gameshow, chàng ca sĩ trẻ này cũng bị ông bầu đưa ra một điều kiện rằng có thể ngủ với họ không nhưng anh từ chối. Và đây có lẽ là lý do khiến phần ghi hình của nam ca sĩ bị cắt, phần thể hiện của anh trong MV ca nhạc sau đó cũng chung số phận.

Vân Du
Bình luận
vtc.vn