Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bị nghi cầm đầu đường dây giả mạo di thư của sao nữ 'Vườn sao băng', Lee Mi Sook nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 23/03/2019 07:23:00 +07:00

Lee Mi Sook - nữ diễn viên bị nghi cầm đầu đường dây giả mạo di thư của sao nữ "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon cuối cùng đã lên tiếng.

Ngày 18/3, Dispatch gây chấn động khi tung ra đoạn băng CCTV 10 năm trước của nữ diễn viên Vườn sao băng quá cố Jang Ja Yeon và loạt tin nhắn tố cáo nữ diễn viên Lee Mi Sook nói dối về mối quan hệ với Jang.

Trước đó vào năm 2009, Lee Mi Sook cũng bị tố là cầm đầu đường dây giả mạo di thư của Jang Ja Yeon. Sau nhiều ngày im lặng, Lee Mi Sook cuối cùng đã lên tiếng.

Bị Dispatch bóc, nữ diễn viên bị nghi cầm đầu đường dây giả mạo di thư sao nữ Vườn sao băng cuối cùng đã lên tiếng - Ảnh 1.

 

Cụ thể, nội dung tâm thư của Lee Mi Sool như sau:

"Xin chào, tôi là Lee Mi Sook.

Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng vì những vụ việc không may gần đây. Tôi xin được đưa ra lời tuyên bố một cách cẩn trọng nhất về tin tức gần đây. Những tin tức này đã nhắc đến mối liên hệ giữa tôi và vụ án Jang Ja Yeon tự tử năm xưa.

Tôi đã rất thận trọng vì lo lắng rằng mỗi điều mình nói về nữ diễn viên tân binh, người đối mặt với cái chết thê thảm ở tuổi còn quá trẻ, sẽ bị xuyên tạc, chỉnh sửa và trở thành những câu chuyện để dân tình bàn tán chứ không phải bằng chứng vạch trần sự thật.

Tôi cũng nghĩ rằng cái chết của cố diễn viên Jang Ja Yeon là một sự cố không may xảy ra. Tôi sẵn lòng tham gia vào cuộc thẩm vấn nếu cần thiết để tìm ra sự thật đằng sau cái chết của Jang Ja Yeon. Tuy nhiên, tôi tin rằng tất cả công nhân Hàn Quốc có thể đồng ý mở ra một cuộc điều tra lấy lại danh tiếng cho cố diễn viên.

Tôi sẽ cố gắng hết mình để không còn bất cứ sự hiểu lầm hay nghi vấn nào tồn tại xoay quanh nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon.

Cảm ơn".

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin