Bí mật quá trình tạo hình xăm cho nam diễn viên chính phim 'Vượt ngục'

(VTC News) - Theo tiết lộ của Tom Berg - người đảm nhiệm vai trò thiết kế hình xăm cho nhân vật Michael Scofield, một hình xăm như vậy nếu thực hiện ngoài thực tế sẽ phải mất 4 năm và chi phí lên tới 20.000 USD.

Hình xăm nhà tù của sao “Vượt ngục” được thực hiện như thế nào?

Một trong những điều khiến khán giả ấn tượng nhất về series phim truyền hình Vượt ngục chính là hình xăm sơ đồ nhà tù Fox River trên cơ thể nhân vật chính Michael Scofield. Hình xăm này góp phần tạo nên nét bí ẩn, mạnh mẽ của nam chính đồng thời nắm giữ chìa khóa cho một kế hoạch vượt ngục táo bạo.

Theo tiết lộ của Tom Berg - người đảm nhiệm vai trò thiết kế hình xăm cho nhân vật Michael Scofield, một hình xăm như vậy nếu thực hiện ngoài thực tế sẽ phải mất 4 năm và chi phí lên tới 20.000 USD (khoảng hơn 400 triệu đồng).

Bi mat qua trinh tao hinh xam cho nam dien vien chinh phim 'Vuot nguc' hinh anh 1

  Hình xăm sơ đồ nhà tù Fox River trên cơ thể nhân vật chính Michael Scofield.

Nam diễn viên chính Wentworth Miller cũng tiết lộ: Anh phải ngồi yên 4-5 giờ đồng hồ để các nhân viên mỹ thuật thực hiện tạo hình xăm. Trước đó, họ phải thiết kế 24 mẫu hình bao gồm 500 miếng ghép, vẽ lên giấy can và thấm lên người Miller bằng cồn và hồ dính.

Những hình xăm này khi thấm vào da sẽ có thể giữ được trong một tuần. Sau đó, mất khoảng 2 -3 tuần để hình xăm tự mờ đi mà không cần tẩy rửa bằng hóa chất.

Bi mat qua trinh tao hinh xam cho nam dien vien chinh phim 'Vuot nguc' hinh anh 2

 Quá trình tạo hình xăm trên người nhân vật  Michael Scofield.

Trong trailer của phần 5 Vượt ngục mới được công bố, có thể thấy lần này, những hình xăm của Michael Scofield không chỉ dừng lại ở cánh tay mà đã được lan tới khắp cả hai lòng bàn tay.

Điều này càng khiến người hâm mộ thêm tò mò và phấn khích khi cho rằng câu chuyện vượt ngục trong phần mới này sẽ trở nên ly kỳ và hấp dẫn hơn bởi những hình xăm này chính là chìa khóa cho những kế hoạch đào tẩu. Tài tử Wentworth Miller úp mở: “Những hình xăm có rất nhiều chức năng khác nhau. Nó không phải là một bản đồ chi tiết nhưng lại phục vụ một mục đích rất cụ thể”.

Nếu quý vị và các bạn tò mò muốn khám phá hết những bí ẩn đằng sau hình xăm của Scofield, hãy đừng quên theo dõi series Vượt ngục đang được phát sóng đều đặn vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTC1 và VTC1 HD – Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC.

Video: Trailer phim "Vượt ngục"

>>> Đọc thêm: Cuộc đời thăng trầm của nam tài tử ‘Vượt ngục’

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU