Bí mật người ngoài hành tinh sẽ được tiết lộ nếu bà Hillary Clinton đắc cử

Thế giớiThứ Hai, 04/01/2016 06:32:00 +07:00

Ứng cử viên Đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton mới đây tuyên bố sẽ tiết lộ bí mật xung quanh UFO nếu như bà đắc cử.

(VTC News) - Ứng cử viên Đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton mới đây tuyên bố sẽ tiết lộ bí mật xung quanh UFO và những gì đang thực sự diễn ra tại khu vực bí mật 51 nếu bà đắc cử trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng lần này.
Tuyên bố này được đưa ra trong lần vận động tranh cử của bà mới đây ở New Hampshire. Khi phóng viên đưa ra câu hỏi về UFO, bà Hillary thẳng thắn tuyên bố “Tôi sẽ đi đến tận cùng bí mật của vấn đề này.”
Hillary Clinton hứa công khai bí mật về UFO
Hillary Clinton hứa công khai bí mật về UFO 
Bà Clinton cũng cho biết, nếu chiến thắng trong cuộc bầu cử vào tháng 10 tới, bà sẽ gửi một “lực lượng đặc biệt” tới khu vực 51, căn cứ bí mật từng bị nghi ngờ là nơi cất giấu thi thể và máy bay của người ngoài hành tinh ở Nevada.
Năm ngoái, trong một trò chuyện trên truyền hình cùng danh hài Jimmy Kimmel, chồng bà Hillary, cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton cho biết ông sẽ không lấy làm ngạc nhiên nếu người ngoài hành tinh từng tới thăm trái đất.

Video: Công bố hình ảnh 'mổ tử thi người ngoài hành tinh'


Người từng đứng đầu Nhà Trắng tiết lộ trong nhiệm kì của mình, ông từng kiểm tra khu vực bí mật 51 nhưng "không hề có người ngoài hành tinh ở đó."
Khi được hỏi về ý kiến của chồng mình, bà Hillary nói: "Tôi nghĩ rằng họ (những người ngoài hành tinh) có thể từng tới thăm chúng ta. Nhưng tôi cũng không chắc lắm."
Cựu thám tử Gary Heseltine, người từng dành 40 năm nghiên cứu về UFO cho biết: “Rõ ràng là gia đình nhà Clinton đều có liên quan đến vấn đề này. Vì vậy, bà Clinton sẽ không thể tránh khỏi các câu hỏi xoay quanh vấn đề trên.”
Theo ông, thay vì trốn tránh, cựu ngoại trưởng Mỹ nên nắm lấy nó và coi đó như một vấn đề chính trị cần được xem xét trong chiến dịch tranh cử khốc liệt tới.

Video: Phát hiện căn cứ người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng

Song Hy (Theo Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !