Báo Điện tử VTC News

Bị mắng chửi là 'xướng ca vô loài', Tóc Tiên bức xúc phản pháo

(VTC News) - Sau khi đăng một dòng trạng thái lên trang cá nhân, một tài khoản đã vào bình luận với những lời lẽ xúc phạm khiến nữ ca sĩ buộc phải lên tiếng đầy bức xúc.

Sự việc này bắt nguồn từ việc Tóc Tiên chia sẻ một trạng thái trên trang cá nhân của mình như bao lần khác, tuy nhiên lần này lại có một tài khoản vô duyên vô cớ vào bình luận với những lời lẽ cực kỳ xúc phạm.

Bi mang chui la 'xuong ca vo loai', Toc Tien buc xuc phan phao hinh anh 1

 Vốn là một nữ nghệ sĩ hòa đồng, thân thiện nên Tóc Tiên rất được lòng khán giả.

Trang cá nhân của Tóc Tiên có lượt tương tác rất cao, đôi khi sẽ có những bình luận khen chê nhưng hầu như cô chưa bao giờ quá xét nét với những bình luận đó. Tuy nhiên, tài khoản này xúc phạm đến một nghệ sĩ khác ngay trên trang cá nhân của Tóc Tiên với những lời lẽ khó nghe khiến cô buộc lòng phải lên tiếng.

Bi mang chui la 'xuong ca vo loai', Toc Tien buc xuc phan phao hinh anh 2

 

Cụ thể nữ ca sĩ viết: “ Thế bạn ngang nhiên đi vào nhà người khác chửi 1 người khác nữa thì đạo đức của bạn nằm ở đâu? Ai mượn bạn đi chửi thuê? Đạo đức 1 người có trời biết đất biết Chúa biết, ai rồi cũng sẽ bị phán xét khi tới lúc thôi! Lôi kéo mọi người để sỉ nhục 1 người nhân danh 2 chữ ĐẠO ĐỨC thì kệch cỡm lố bịch lắm bạn ạ!”

Bi mang chui la 'xuong ca vo loai', Toc Tien buc xuc phan phao hinh anh 3

Không chịu thua, người này tiếp tục chuyển qua xúc phạm Tóc Tiên với những lời lẽ phản cảm

Bi mang chui la 'xuong ca vo loai', Toc Tien buc xuc phan phao hinh anh 4

Người này ngay lập tức "hứng gạch đá" từ những fans yêu mến nữ ca sĩ.

Mạng xã hội là ảo, nhưng những thứ nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn là thật. Vì vậy, trước khi chê bai, phỉ báng một ai đó dù là nghệ sĩ hay người bình thường thì cũng nên cân nhắc. Đừng nghĩ chỉ cần khóa tài khoản cá nhân thì sẽ không ai tìm ra bạn, pháp luật luôn có cách tìm ra và trừng trị những kẻ làm sai trái với đạo đức, xúc phạm nhân phẩm người khác.

>>> Xem thêm: Suboi, Tóc Tiên nóng bỏng không thể rời mắt

Clip: Tóc Tiên, Hari Won góp giọng trong MV Ngày sinh nhật gây sốt

Joli
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU