• Zalo

Bị lợi dụng quảng cáo thuốc chữa ngủ ngáy, MC Lại Văn Sâm tức giận nói: Đê hèn và khốn nạn

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/04/2018 16:05:00 +07:00

Cựu nhà báo nổi tiếng của VTV - Lại Văn Sâm bức xúc khi có người sử dụng hình ảnh của anh để quảng cáo thuốc chữa bệnh ngủ ngáy.

Mới đây, trên một trang web bán hàng đăng tải hình ảnh MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ: "Tôi bị ngáy khi ngủ. Tôi cố gắng chữa căn bệnh này hơn 3 năm. Cuối cùng tôi giúp mình chữa được căn bệnh ngủ ngáy''

Trong chương trình Cafe sáng mới phát sóng, nhà báo kỳ cựu từng có nhiều năm công tác tại VTV bức xúc chia sẻ: "Trong chuyện giả mạo này không ai ủng hộ. Tôi có thể dùng từ đê hèn và khốn nạn cho những kẻ mượn hình ảnh của tôi để lừa đảo. Có thể ai đó dại dột nghĩ rằng tôi là người dùng sản phẩm đó mua sử dụng. Nhưng tôi xin khẳng định rằng từ giờ cho đến lúc chết tôi không bao giờ quảng cáo cho bất kỳ một hàng hóa nào".

mc-lai-van-sam-buc-xuc-khi-hinh-anh-bi-loi-dung

 

MC Lại Văn Sâm còn chia sẻ thêm, anh nhiều lần trở thành nạn nhân của trò lừa đảo mạo danh. Ví dụ như anh không dùng facebook nhưng lại có tới trên dưới 10 trang cá nhân lấy tên anh để hoạt động.

Trước phần lớn những trò lừa đảo này, cựu MC của chương trình Ai là triệu phú thường chọn cách im lặng bỏ qua. Tuy nhiên, việc bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo thuốc chữa bệnh ngủ ngáy khiến anh rất bức xúc.

Ngoài MC Lại Văn Sâm, NSND Hoàng Dũng cũng bị những kẻ này bị lợi dụng hình ảnh để bán thuốc trị ngáy. Ông trùm Phan Quân của người phán xử tức giận lên tiếng: “Thật bực mình khi liên tục có người hỏi về thuốc chống ngáy và được biết có một trang bán hàng lợi dụng, cắt ghép hình ảnh của tôi để quảng cáo. Tôi yêu cầu các bạn hãy gỡ xuống và tôi yêu cầu mọi người hãy chia sẻ bài viết này của tôi để chấm dứt tình trạng giả dối này. Tôi nghĩ có lẽ đây là thuốc giả nên mới có cách làm ăn kiểu này”.

Video: Người dẫn chương trình mới của "Ai là triệu phú" bị chê tơi tả, nhà báo Lại Văn Sâm nói gì?

>>> Đọc thêm: Rời ‘Ai là triệu phú’, Lại Văn Sâm tái xuất cực ngầu khiến khán giả bất ngờ

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều