Bi kịch gia đình 3 thế hệ thiệt mạng trong vụ rơi máy bay ở Ethiopia

(VTC News) - 3 thế hệ trong gia đình Dixit-Vaidya cùng có mặt trên chuyến bay xấu số của Ethiopian Airlines vào ngày 10/3.

6 thành viên của gia đình Dixit-Vaidya hôm 10/3 bắt chuyến bay từ Addis Ababa, Ethiopia đến Nairobi, Kenya để về thăm nơi Kosha Vaidya, 37 tuổi được sinh ra. Vaidya đã không trở về quê nhà trong nhiều năm. 

Đồng hành cùng cô trong hành trình này có chồng Vaidya, Prerit Dixit, 45 tuổi; 2 con gái Ashka, Anushka và bố mẹ của Vaidya. 

Anh trai của Vaidya, Manant Vaidya nói rằng em gái rất mong mỏi chuyến đi này sau hàng chục năm biệt xứ. Tuy nhiên bà mẹ 2 con đã không thể hoàn thành ước nguyện bấy lâu của mình.  

Bi kich gia dinh 3 the he thiet mang trong vu roi may bay o Ethiopia hinh anh 1

 Manant Vaidya thất thần khi nói về em gái xấu số. (Ảnh: AP)

Cô và chồng, con gái cùng bố mẹ là 6 trong tổng số 157 nạn nhân thiệt mạng trong vụ rơi máy bay tại Ethiopia hôm 10/3. 

Vaidya hiện làm việc cho tổ chức Hiệp hội Thính giác Canada (CHS) trong vai trò cố vấn nhân sự. Trong một tuyên bố mới đây, CHS bày tỏ sự buồn thương trước sự ra đi của Vaidya, một nhân viên năng nổ, người có một tương lai tốt phía trước. 

Gia đình của Vaidya sống tại Brampton, cách không xa Toronto, Canada. 

Patrick Brown, thị trưởng của Brampton cho biết mọi người đều bàng hoàng trước vụ việc bi thảm này, đồng thời cho biết Tòa thị chính sẽ treo cờ rủ để tưởng nhớ gia đình của Vaidya. 

Nguyên nhân thảm kịch với chiếc máy bay xấu số của Ethiopian Airlines cho tới nay vẫn là một bí ẩn. Tuy nhiên, giới chức đã thu hồi được 2 hộp đen của máy bay và sẽ sớm công bố trong kết quả thời gian tới. 

Boeing có động thái đầu tiên sau thảm kịch rơi máy bay ở Ethiopia

Boeing có động thái đầu tiên sau thảm kịch rơi máy bay ở Ethiopia

Boeing xác nhận sẽ triển khai một đợt nâng cấp phần mềm với dòng máy bay 737 MAX 8.
Singapore cấm toàn bộ máy bay Boeing 737 Max ra, vào không phận

Singapore cấm toàn bộ máy bay Boeing 737 Max ra, vào không phận

Cơ quan Quản lý Hàng không Dân dụng Singapore (CAAS) tuyên bố sẽ tạm thời từ chối tất cả các máy bay thuộc dòng Boeing 737 Max ra và vào không phận nước này.

 (Nguồn: The Guardian)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU