Bị giật điện thoại, chủ nhân để lại lời nhắn khiến tên trộm muốn quay lại lập tức

(VTC News) - Bức ảnh chụp tờ giấy thông báo nhắn kẻ lấy cắp từ một người bị mất điện thoại đăng lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh là lời nhắn của một người bị mất điện thoại cho tên trộm: "Thông báo. Tối qua anh nào giật điện thoại của em thì bây giờ em để lại toàn bộ phụ kiện. Còn mấy cái ốp tặng anh luôn. Rảnh ghé lấy nha anh!".

Bi giat dien thoai, chu nhan de lai loi nhan khien ten trom muon quay lai lap tuc hinh anh 1

 

Lời nhắn cho thấy sự "hào phóng" mà người mất muốn tặng riêng cho tên trộm, nhưng mặt khác lại giống như để khiêu khích tên trộm có thể quay lại bất cứ lúc nào.

Sau khi hình ảnh được đăng tải, nhiều dân mạng bình luận dí dỏm, cho rằng anh này có lý do riêng để viết mẩu thông báo như vậy. Hà Châu chia sẻ: "Anh ấy có tâm quá. Lúc mình bị giật điện thoại tâm trí lúc ấy chỉ thấy bực mình, chứ không thể lạc quan mà đăng bài trêu đùa như vậy".

Quoc Bao dí dỏm bình luận: "Đây là cái bẫy ngọt ngào nhất mà tôi từng thấy!"

Văn Trinh đưa ra ý kiến: "Đến cả kẻ cướp cũng được tặng quà nhưng món quà này khó nhận quá, liệu hắn có dám quay lại nhận không?"

"Đôi khi biết là tìm kiếm trong vô vọng nên chủ nhân chiếc điện thoại này chỉ đăng cho vui thôi, chứ chắc chắn tên trộm sẽ không đời nào dám bẻn mảng tới", Linh Nga nói.

Thông báo trên vẫn đang là chủ đề dân mạng bàn tán xôn xao. Bài đăng nhận được hơn 1.000 lượt yêu thích và hàng trăm lượt bình luận cùng chia sẻ.

Triệu phú có tiền mua cả đảo riêng, nhưng lại thích ăn cắp vặt trong siêu thị

Triệu phú có tiền mua cả đảo riêng, nhưng lại thích ăn cắp vặt trong siêu thị

Một triệu phú ở Mỹ dù đủ tiền để mua cả một hòn đảo trị giá 8 triệu USD nhưng lại thích ăn cắp những món hàng lặt vặt trị giá 300 USD tại siêu thị.
 
Ăn cắp thuốc lá bị phát hiện, người đàn bà tụt quần ăn vạ khiến dân mạng bức xúc

Ăn cắp thuốc lá bị phát hiện, người đàn bà tụt quần ăn vạ khiến dân mạng bức xúc

Sau khi bị phát hiện là kẻ ăn trộm, người đàn bà này con trơ trẽn tụt quần ra giữa khu chợ, quỳ xin sự tha thứ từ người dân.
Bảo Ngọc
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU