• Zalo

Bị giả mạo thô thiển, tràn lan trên facebook, HLV Park Hang Seo lên tiếng

Thể thaoThứ Năm, 30/08/2018 12:15:00 +07:00

HLV Park Hang Seo chính thức lên tiếng về việc ông bị giả mạo tràn lan trên mạng xã hội dẫn đến những hiểu nhầm của người hâm mộ.

Sáng 30/8, chia sẻ với phóng viên Việt Nam tại khách sạn, HLV Park Hang Seo cho biết, thời gian qua ông được biết có những thông tin giả mạo phát ngôn của ông trên mạng xã hội, gây hiểu lầm trong dư luận.

Nhân cuộc trao đổi với phóng viên Việt Nam, ông mong muốn các phóng viên truyền đạt thông tin của ông tới người hâm mộ cả nước.

hlvpark-2-1431059

HLV Park Hang Seo khẳng định, tất cả những gì trên mạng xã hội chỉ là giả mạo ông. 

“Tôi biết gần đây mạng xã hội có bình luận lên xuống về cá nhân tôi. Tôi cũng mong muốn các phóng viên truyền đạt nội dung của tôi tới người hâm mộ.

Tôi xin khẳng định, tôi không dùng facebook, twitter, hay bất cứ mạng xã hội nào cả. Tôi không biết sử dụng và không biết cái đó là gì. Thậm chí tôi còn không dùng email, một thứ rất quan trọng. Tôi là người của thời đại analog chứ không phải digital.

Thế nên tôi khẳng định lại, những gì trên mạng xã hội nói là tôi nói đều là giả hết. Tôi mong muốn các phóng viên nói với mọi người rằng, cái đó chỉ là giả. Những gì liên quan đến cá nhân tôi đều là giả. Chỉ những gì tôi nói trong các cuộc họp báo hay trao đổi cùng các phóng viên như thế này mới là thật.

Tôi xin nhắc lại, những gì liên quan đến đội tuyển chỉ là sự thật khi tôi phát ngôn trước báo giới và được sự chấp thuận của cơ quan hữu quan. Mong các phóng viên truyền đạt lại nội dung này cho các fan hâm mộ”, ông Park bày tỏ.

Trước đó, sau trận thua 1-3 trước Hàn Quốc của Olympic Việt Nam, nhập từ khóa "Park Hang Seo" trong ô tìm kiếm của Facebook, người dùng dễ dàng nhận được hàng trăm kết quả gồm trang cá nhân và fanpage. Trang "Park Hang Seo" đứng đầu kết quả tìm kiếm có hơn 100 nghìn lượt theo dõi.

Cũng trong ngày 29/8, một trang giả mạo HLV Park Hang Seo đăng tải dòng mô tả giả mạo lời HLV Park Hang Seo. Dòng mô tả viết: "Tôi xin lỗi tất cả các fan Việt Nam, chúng tôi đã không thể chiến thắng trận đấu hôm nay, các cầu thủ đã chiến đấu đến phút cuối cùng, tôi chịu trách nhiệm cho trận đấu này".

Sau 5 giờ đăng tải, bài đăng của tài khoản giả mạo HLV Park Hang Seo thu hút 32.000 lượt thích, 5.100 bình luận và 11.000 lượt chia sẻ.

Nhiều người dùng lầm tưởng đây là fanpage thật của HLV người Hàn Quốc. Một số tài khoản đã thay mặt người hâm mộ Việt Nam xin lỗi ông Park. Tuy nhiên, người dùng không biết mình đang bị lợi dụng để tăng tương tác cho trang giả mạo.

>>> Đọc thêm: Video thầy Park nói lời gan ruột với học trò trước khi quyết đấu Hàn Quốc

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !