Bị đuổi khỏi quán bar, gã côn đồ đập phá ô tô, cướp xe máy của tài xế GrabBike
  • Zalo

Bị đuổi khỏi quán bar, gã côn đồ đập phá ô tô, cướp xe máy của tài xế GrabBike

Pháp luật Thứ Hai, 27/08/2018 13:44:00 +07:00

Sau khi bị tống cổ khỏi quán bar, gã côn đồ đã đập phá liên tiếp 4 ô tô của người dân và cướp xe máy của một tài xế GrabBike.

Ngày 27/8, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ khởi tố đối với Mai Văn Nhiệm (35 tuổi, trú huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế) để điều tra về hành vi Cướp tài sản và Cố ý làm hư hỏng tài sản.

xe 2

Sau khi bị đuổi khỏi quán bar, Nhiệm đã đập phá liên tiếp 4 ô tô của người dân và cướp xe máy của một tài xế GrabBike. (Ảnh: C.A)

Theo hồ sơ vụ việc, tối 25/8, Nhiệm cùng một người bạn tìm đến quán bar trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận Hải Châu) giải trí.

Tại đây, Nhiệm có hành vi gây rối nên bị nhân viên quán bar tống cổ ra khỏi quán.

Đến khu vực gần Nhà hát Trưng Vương, Nhiệm nhặt một cây búa rồi đi thẳng đến đường Yên Bái và đập bể kính 3 chiếc xe ô tô của người dân đang đỗ bên đường.

xe

Tổng cộng 4 chiếc xe ô tô đã bị Nhiệm đập phá.(Ảnh: C.A) 

Chưa dừng lại, Nhiệm tiếp tục chạy qua đường Lê Duẩn và dùng dao khống chế anh Võ Hoàng Thiện (24 tuổi, trú huyện Quế Sơn, Quảng Nam) – tài xế GrabBike.

Sau khi cướp chiếc xe máy của anh Thiện, gã côn đồ lái xe qua đường Nguyễn Văn Linh và dùng bình gas ở một cửa hàng bên đường để đập phá một xe ô tô của người dân.

Nhận được tin báo, Công an quận Hải Châu đã tổ chức lực lượng truy bắt Nhiệm.

Đến 3h ngày 26/8, Nhiệm bị lực lượng chức năng bắt giữ.

THANH BA
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị đuổi khỏi quán bar, gã côn đồ đập phá ô tô, cướp xe máy của tài xế GrabBike" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin