• Zalo

Bị đụng xe ngã chổng kểnh vẫn cười vì người đụng hô 'Việt Nam vô địch'

Thời sựChủ Nhật, 28/01/2018 08:59:00 +07:00

Ngoái lại thấy người đụng xe mình đang hô dở “Việt Nam vô địch”, người đàn ông bị đụng xe té ngã chỉ cười dựng xe dậy, đi tiếp.

Chuyện xảy ra tại ngay góc giao lộ Nguyễn Thị Minh Khai và Hai Bà Trưng (TP.HCM).

Gần 11h ngày 27/1, đoạn đường này vẫn đông như mắc cửi. Đã leo xe lên lề đường tránh “bão” ai dè vẫn bị đụng trúng cả người cả xe ngã chổng kềnh ra đường, ngoái đầu nhìn lại thấy người đụng đang hò hét, người ngồi sau tay cầm chảo đập bùm bùm miệng hô dở “Việt Nam vô địch”, vậy là cười cười giơ tay ý bảo không sao, tự dừng xe dậy đi tiếp.

1

Giao lộ Nguyễn Thị Minh Khai - Hai Bà Trưng chật cứng người

Bình thường, mấy người bị đụng trúng, nhẹ nhẹ thì cũng được cái lườm cháy mặt, không thì cũng vài câu chửi thề, nặng hơn có trường hợp cãi qua cãi lại còn chém nhau sứt đầu mẻ trán. Nay thấy câu chuyện nhỏ, dễ thương gì đâu.

Đường vẫn tắc nghẹt, đoàn người vẫn nhích từng chút một trong đêm, tiếng còi xe, tiếng nẹt pô ầm ĩ nhưng không có sự khó chịu, thay vào đó là ánh mắt hạnh phúc, niềm vui, niềm tự hào.

Trời đã khuya, hàng ngàn người hâm mộ vẫn đổ ra đường chúc mừng những chiến binh U23 Việt Nam. Dù chỉ dừng lại ở ngôi vị á quân AFC 2018 với nhiều tiếc nuối nhưng trong trái tim người hâm mộ, các em luôn là những nhà vô địch.

Cup vàng vẫn được hàng ngàn người rước chạy khắp tuyến phố Sài Gòn trong đêm 27/1 như lời cảm ơn dành tặng cho những chiến binh dũng cảm, chơi đẹp đến những giây phút cuối cùng.

Dưới đây là một số hình ảnh người hâm mộ đổ ra đường chúc mừng U23 Việt Nam:

2

Đi bão thôi!

3

 

4

 

5

Cup vàng vẫn được rước vòng quanh các tuyến đường chúc mừng các chiến binh U23 Việt Nam

6

 

7

 

8

 

9

Trắng đêm "bão" cùng U-23 Việt Nam.

Video: Để "kỳ tích U23" không sớm nở tối tàn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: