Bị đồn tung clip 'nóng' của thí sinh Lê Thu Trang trước chung kết, Mâu Thủy nói gì?

Mâu Thủy lên tiếng trước tin đồn tung clip "nóng'' của thí sinh Lê Thu Trang ngay trước đêm chung kết.

Mâu Thủy kết thúc chặng đường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị Á hậu 2. Từ những vòng thi trước, cô được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá. Việc Mâu Thủy chỉ giành Á hậu 2 khiến khán giả ủng hộ cô tiếc nuối, tuy nhiên, Quán quân Vietnam's Next Top Model cho biết ai trong số các thí sinh cũng đều xứng đáng trở thành Hoa hậu.

“Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người với bản thân tôi trong thời gian qua. Ai được vương miện hoa hậu, tôi đều vui cả. Điều đó xứng đáng với những nỗ lực của cô gái đó” - cô nói.

- Tôi đọc được nhiều thông tin về việc Mâu Thủy và Hoàng Thùy không ưa nhau. Fan của cả hai thường có những cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội. Thực tế mối quan hệ của hai chị thế nào? (độc giả Hùng Tâm)

Thật ra các cuộc khẩu chiến giữa fan của tôi và Thùy với nhau đó cũng phần nào là lý do khiến cả hai khó xích lại gần nhau hơn. Nhưng trong thời gian thi, chúng tôi ở cùng phòng, phần nào hiểu được tính cách của nhau nên đều thông cảm và có mối quan hệ bạn bè bình thường.

Tôi từng giải thích rất nhiều về việc khẩu chiến như vậy, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, mối quan hệ của cả hai. Bây giờ, khi cuộc thi kết thúc, mối quan hệ của chúng tôi rất tốt nên mọi người đừng làm chúng tôi xa cách nhau nữa nhé.

Bi don tung clip 'nong' cua thi sinh Le Thu Trang truoc chung ket, Mau Thuy noi gi? hinh anh 1

 Mâu Thủy tự tin sẽ chinh phục thêm nhiều ước mơ dù không giành ngôi vị cao nhất.

- Tôi rất thích vẻ đẹp sang trọng và thần thái cuốn hút của Mâu Thủy. Chị nghĩ sao khi cư dân mạng cho rằng, chỉ có chị mới xứng đáng là hoa hậu trong top 3? (độc giả Quang Anh)

Cảm ơn anh về lời khen này. Tôi rất vui khi những người yêu thương luôn theo dõi. Tôi nghĩ rằng mỗi vị trí đều chỉ là một danh xưng mà thôi. Tôi tin tưởng sự lựa chọn của ban tổ chức và giám khảo. Chắc chắn tôi cũng muốn tôi là người đăng quang nhưng khi không chiến thắng thì tôi vẫn có thể thực hiện được ước mơ, dự định ở những lĩnh vực hoặc sân chơi khác.

- Ban đầu đọc phát ngôn của Mâu Thủy khi tham gia cuộc thi là chinh phục hoa hậu tôi rất bất ngờ. Quan sát bạn trong cuộc thi, tôi và nhiều người đều thấy chị khá hiếu thắng, mang tư tưởng ăn thua. Chị có nghĩ mình nên thay đổi thái độ đó trong cuộc sống? (độc giả Đông Quân)

Những lời góp ý của bạn, tôi sẽ ghi nhận nhưng song song đó, tôi cũng nghĩ rằng mình là người phụ nữ hiện đại, có rất nhiều tham vọng và việc đặt mục tiêu cho tham vọng của mình là điều đương nhiên. Những việc làm ấy sẽ giúp cho tôi có thêm nhiều ý chí và quyết tâm để biến tham vọng ấy thành sự thật.

Người dám mơ và thực hiện giấc mơ thì chắc hẳn không có gì sai đúng không? Nhưng tôi sẽ để ý lại những lời nói của mình trong thời gian sắp tới. Cám ơn bạn.

- Chị từng nói mình hợp tiêu chí của cuộc thi hơn Hoàng Thùy nhưng kết quả Hoàng Thùy lại đạt kết quả cao hơn chị. Đến nay, chị còn giữ quan điểm đó không? (Độc giả Thanh Châu)

Tôi vẫn giữ quan điểm của mình. Các bạn thấy tân hoa hậu và hai á hậu đều có những vẻ đẹp khác nhau. Vì vậy theo quan điểm của tôi lúc đầu với bản thân tôi là đúng. Còn mỗi người có một quan điểm khác nhau về vẻ đẹp. Hoàng Thùy và tôi đều tôn trọng vẻ đẹp của nhau nhưng còn cao hay thấp là phụ thuộc vào tiêu chí của chương trình.

Bi don tung clip 'nong' cua thi sinh Le Thu Trang truoc chung ket, Mau Thuy noi gi? hinh anh 2

 Mâu Thủy lần đầu giao lưu với khán giả sau khi giành giải Á hậu 2.

- Có tin đồn ê-kíp của chị tung clip nóng của Thu Trang bởi thí sinh này được đánh giá cao. Thực hư việc này thế nào? (độc giả Thu Hường)

 
Trong thời gian gần tới chung kết, tôi đóng facebook nên không biết những gì xảy ra với Thu Trang

Mâu Thủy

Sau khi thi xong tôi mới biết sự việc của Thu Trang. Trong thời gian gần tới chung kết, tôi đóng facebook nên không biết những gì xảy ra với Thu Trang. Tôi rất tiếc cho cô ấy nhưng tôi nghĩ đó không phải lý do chính khiến cô ấy không lọt vào top 5. Tôi tin chắc rằng với nhan sắc ấy, cô ấy sẽ thành công trong một sân chơi khác.

- Trong các cuộc thi nhan sắc thường xảy ra các trường hợp thí sinh đấu tố nhằm hạ uy tín của nhau. Chị đánh giá thế nào về việc làm này? (Độc giải Khánh Ngọc)

Chỉ có những người rất xấu mới tố người xấu mà thôi. Cho nên khi bạn làm việc gì ảnh hưởng đến người khác chứng tỏ bạn đang yếu thế, kém cỏi hơn họ rất nhiều. Việc này không chứng minh bạn là người minh bạch mà là người hèn nhát. Và người hèn nhát thì sẽ không bao giờ có vị trí xứng đáng. Cảm ơn Khánh Ngọc cho tôi câu hỏi để tôi nói lên quan điểm của mình.

- Mâu Thủy đánh giá thế nào về H'hen Nie. Chị ấn tượng nhất với hoa hậu ở điểm nào? (Độc giả Thanh Trúc)

H'hen Nie là đối thủ mạnh với tất cả mọi người. Tôi thấy trong cô ấy có nội tâm mạnh mẽ và một trái tim nhân ái. Không chỉ vậy, cô ấy còn có vẻ đẹp không lẫn vào đâu. Tôi ấn tượng nhất là ánh mắt của hoa hậu thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ và cũng rất ấm áp. Vẻ đẹp ấy bây giờ được mọi người công nhận.

- Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, chị có đội ngũ truyền thông và ê-kíp hùng hậu, vậy chị đầu tư bao nhiêu kinh phí trong 2-3 tháng thi? (Độc giả Mai Mai)

Tôi đầu tư toàn bộ số tiền mà mình tích lũy khi làm việc ở New York và nửa năm sau đó làm việc ở TP.HCM. Số tiền cho ê-kíp truyền thông rất ít, quan trọng là đầu tư cho việc hoàn thiện vẻ đẹp của mình ngoài nhan sắc.

- Chị nghĩ sao khi khán giả nhận xét rằng Mâu Thủy đạt được giải Á hậu là do có ê-kíp truyền thông mạnh? (Thu Thủy)

Tôi nhận nhiều nhận xét như vậy nhưng tôi nghĩ rằng nếu mình không có tố chất để chinh phục ngôi vị này thì cũng không ai công nhận. Tôi rất may mắn khi được giới truyền thông quan tâm nhiều nhưng cũng gặp áp lực nếu như mình không có sự cố gắng. Cho nên thay vì có lợi thế thì tôi phải cố gắng hơn các bạn khác nhiều lần. Nếu bạn nghĩ tôi không xứng là Á hậu 2 thì ai xứng đáng hơn?

- Tôi đọc được một số thông tin cho biết Mâu Thủy chảnh, không thân thiện với các thí sinh khác trong suốt cuộc thi. Điều này có chính xác không? (Độc giả Thanh Mai)

Không biết bạn đọc thông tin này ở đâu chứ tôi chưa từng nghe ai nói như vậy. Tôi là một người khá hoạt bát nên dễ làm quen với tất cả mọi người. Tôi nghĩ những thông tin mà bạn biết được chỉ là một chiều. Nếu được có dịp rất hy vọng đươc gặp và trò chuyện với bạn thì bạn sẽ hiểu hơn về con người tôi.

- Tôi đọc dòng trạng thái của anh Đàm Vĩnh Hưng chỉ ra lý do vì sao chị không trở thành hoa hậu. Đó là ê-kíp truyền thông của chị đi những bước sai như định hướng dư luận, báo chí và ban giám khảo. Chị nghĩ sao về điều này? (Độc giả Xuân Thi)

Mâu Thủy nghĩ mọi người nghĩ quá về việc tôi có ê-kíp đằng sau. Tôi không phải người hô mưa gọi gió, không thể nào kêu gọi các nghệ sĩ khác ủng hộ mình được.

Việc nhận được quá nhiều sự ủng hộ khiến mọi người hiểu sai đây là kế hoạch truyền thông của tôi. Tôi nghĩ rằng cho dù mình có định hướng thế nào thì vị trí mình có hiện tại hoàn toàn xứng đáng với mình, chứ không có sự đúng sai gì ở đây.

Bi don tung clip 'nong' cua thi sinh Le Thu Trang truoc chung ket, Mau Thuy noi gi? hinh anh 3

Mâu Thủy trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ.

- Chị Mâu Thủy ơi, em rất thích chị. Em luôn ủng hộ chị ngay từ đầu cuộc thi. Chị được Á hậu 2 nhưng năm nay chị 26 tuổi rồi. Cơ hội được đi thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới của chị không nhiều bằng chị Thùy. Vậy chị có nghĩ mình sẽ tham dự một cuộc thi sắc đẹp thế giới khác không. Thật sự thì em rất muốn thấy chị tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế? (Độc giải Thanh Mai)

Chắc chắn Thủy mong muốn tham gia các cuộc thi nhan sắc khác. Mong rằng sự cố gắng của Thủy sẽ được khán giả ghi nhận. Thực ra, về tuổi tác thì con số không là vấn đề gì cả.

- Mâu Thủy có cảm thấy hài lòng khi đạt giải Á hậu 2 không? (Độc giả Ngọc Dung)

Ai đi thi cũng mong muốn mình đạt giải cao nhất nên Thủy cũng vậy. Nếu nói thi để học hỏi kinh nghiệm và thêm bạn bè thì hơi giả tạo. Khi đạt giải Á hậu 2 thì Thủy cũng có cơ hội thực hiện những ước mơ của mình thành hiện thực.

Video: Thăm nhà Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 H'Hen Niê tại quê hương Đăk Lăk

>>> Đọc thêm: Bị chê bai nhan sắc sau khi đăng quang, Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu lên tiếng

Nguồn: Zing News
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.