Bị đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim lên tiếng

(VTC News) - Tim quyết định lên tiếng trước những tin đồn về mình thời gian qua.

Sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim vướng tin đồn có tình mới khi để lộ loạt ảnh đi xem phim với Đàm Phương Linh. Cách đây vài giờ, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng. "Tôi không có bạn gái" - Tim nhấn mạnh.

Nam ca sĩ chia sẻ, đó là sự thật 100% và Tim mong mọi người đừng khẳng định anh hẹn hò với ai bởi bản thân anh chưa từng làm việc đó hay đi chơi riêng với ai cả.

Bi don hen ho voi Dam Phuong Linh sau khi ly hon Truong Quynh Anh, Tim len tieng hinh anh 1

Tim khẳng định không có bạn gái.

"Tôi đang bận công việc rất nhiều, không thể cứ có rắc rối là đi giải thích với từng người được. Tôi đang bị hiểu sai, hiểu lầm rất lớn và điều này đang ảnh hưởng đến tinh thần của tôi.

Ngày hôm nay, tôi lại phải nghe thêm những điều mà mình hoàn toàn không làm. Nó được thêu dệt từ bộ não đạo diễn của mấy bà tám nào đó làm tôi thật sự quá stress, bắt buộc tôi phải lên tiếng nói một lần.

Tôi xin khẳng định điều này là sự thật và xin kết thúc ở đây, mong mọi người đừng hỏi tôi về những chuyện tôi không có như vậy nữa" - nam ca sĩ chia sẻ.

Bi don hen ho voi Dam Phuong Linh sau khi ly hon Truong Quynh Anh, Tim len tieng hinh anh 2

 

Giữa năm 2018, Tim và Trương Quỳnh Anh đường ai nấy đi. Dù chia tay nhưng cả hai vẫn sống chung một nhà, chăm sóc cho bé Sushi khiến nhiều người khó hiểu. Sau khi ly hôn, Tim tất bật với công việc của mình khi đang tham gia một bộ phim.

Tim chia sẻ, bản thân đang rất thoải mái khi được cống hiến 100% sức lực, thời gian, tâm trí vào nghệ thuật, được sáng tạo thoải mái nhất. Hiện tại, anh đang nhận được nhiều sự chú ý khi góp mặt trong phim truyền hình Bán chồng, kết hợp với các diễn viên như Ngọc Lan, Cao Thái Hà...

Cách đây không lâu, Tim và vợ cũ chạm mặt khi anh đảm nhận vai trò host của chương trình Mỹ nhân hành động còn Trương Quỳnh Anh tham gi với vai trò thí sinh. Trong chương trình, cả hai nhiều lần đối đầu nhau và thậm chí có lúc, Trương Quỳnh Anh bức xúc vì bị Tim cắt ngang lời.

Tim tiết lộ mâu thuẫn lớn nhất dẫn đến rạn nứt với người cũ

Tim tiết lộ mâu thuẫn lớn nhất dẫn đến rạn nứt với người cũ

Nam ca sĩ chia sẻ, anh không nghe theo ý kiến của người cũ nên cả hai mới xảy ra rạn nứt.
 
 
Người yêu tin đồn của Tim liên tục bị công kích vì 'chen ngang' gia đình hạnh phúc

Người yêu tin đồn của Tim liên tục bị công kích vì 'chen ngang' gia đình hạnh phúc

Đàm Phương Linh liên tục nhận những bình luận chửi mắng từ khi hình ảnh thân thiết với Tim được chia sẻ trên mạng xã hội.
Song Anh
Chủ đề:

tim

,

Trương Quỳnh Anh

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU